10 mẫu cửa đẹp cho ngôi nhà hiện đại

Kiểu dáng hiện đại, màu sắc tươi trẻ và ấm áp của các mẫu cửa đẹp dành cho ngôi nhà mà bạn yêu quý

01:03 - 03/03/2011

Những cánh cửa là một phần quan trọng của căn hộ. Chúng tôi đã tập hợp một bộ sưu tập khá ấn tượng và hiện đại những cánh cửa từ Oikos và bộ sưu tập cửa Sensunels từ Dibi Group, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích những thiết kế hiện đại này.

cua_chinh%20%281%29.jpgcua_chinh%20%282%29.jpgcua_chinh%20%284%29.jpg

Đối với cửa chính thuộc hướng Tây nam hoặc Đông bắc, màu phù hợp là hồng, cam, tím thuộc hành hỏa sinh cho hành thổ

cua_chinh.jpg

cua_chinh%20%283%29.jpg

cua_chinh%20%286%29.jpg

cua_chinh%20%288%29.jpg

Hướng Tây và Tây bắc thuộc hành kim nên sử dụng màu vàng, nâu thuộc hành thổ sinh cho hành kim của hướng. Hoặc màu trắng, bạc, kem thuộc hành kim làm vượng cho hành kim của hướng.

cua_chinh%20%285%29.jpg

cua_chinh%20%287%29.jpgcua_chinh%20%289%29.jpg

Đối với cửa chính nằm ở hướng Đông hoặc Đông nam, Chọn cửa gỗ, sơn màu xanh lục, xanh da trời, hoặc màu xám, màu xanh biển sẫm.

Thiết kế góc nhìn đẹp bên cửa sổ

Thiết kế góc nhìn đẹp bên cửa sổ

Nhiều khi bạn băn khoăn không biết tận dụng khoảng không gian trống xung quanh cửa sổ một cách thanh lịch và có phong cách nhất để mang đến một cảm nhận hoàn hảo về căn phòng.
Sáng tạo với rèm cửa handmade

Sáng tạo với rèm cửa handmade

Một cách rất đơn giản để làm mới căn nhà của bạn, chỉ cần một chút sáng tạo với rèm cửa như dán lên rèm cửa những bông hoa, dùng dây ruy băng, hoặc đính thêm những chiếc cúc, in chữ lên trên tấm rèm
Đón xuân với rèm cửa đẹp

Đón xuân với rèm cửa đẹp

Ngày tết, rèm cửa có gam màu nhạt và tươi như vàng, cam, trắng, màu kem…được chọn treo để tạo không khí mát dịu, trẻ trung của mùa xuân .
Rèm cửa tự động cho ngôi nhà hiện đại

Rèm cửa tự động cho ngôi nhà hiện đại

Ngày nay do cuộc sống ngày càng đi lên, với những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho con người, trong trang trí rèm cửa cũng vậy.