Ấn tượng cùng tủ quần áo

Tủ áo cũng có thể trở thành những vật dụng nội thất thật hoàn hảo cho căn phòng nhà bạn được tiện nghi

12:08 - 25/08/2010

Chiếc tủ cứ ngỡ chỉ đơn thuần là để chứa những vật dụng nhưng bạn không thể nghĩ rằng chúng cũng có thể trở thành những vật dụng nội thất thật hoàn hảo cho căn phòng nhà bạn được tiện nghi.

1. Tủ đứng ấn tượng

Không quá choán chỗ để bạn lo ngại về diện tích của căn phòng như bạn nghĩ, chiếc tủ rất tiện dụng để bạn có thể chứa đựng trong đó những vật dụng cá nhân của mình một cách kín đáo và lịch sự. Mặc khác, chiếc tủ có thể trở thành tâm điểm nội thất cho phòng ngủ của bạn thật sự nổi bật với kiểu dángđầynghệ thuật và sắc màu trẻ trung.

Tủ đứng ấn tượngTủ đứng ấn tượng

 

2. Độc đáo tủ âm

Tủ âm tường là thành quả của sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và nghệ thuật không gian để làm sao tạo ra một căn phòng độc đáo nhưng cũng tiết kiệmđượcdiện tích cho căn phòng. Với tủ âm tường, bạn sẽ cảm nhận được sự thoáng rộng và bay bổng, gọn gàng nhưng cũngkhông quá chậc chội để bạn phảilo sợ không đủ không gian chứa đồ. Đa ngăn và đa chiều sẽ góp phần dễ dàng cho bạn đặt lên đấy bằng những lọ hoa, bức tranh khá điệu nghệ đủ cho bạn cảm thấy rung động.

 Tủ âm tườngTủ âm tường

Một chiếc rèm cửa cũng đủ tôn lên vẻ đẹp căn phòng, với mộ không gian khuyếtcửa chính thì rèm vải là sự lựa chọn tối ưu nhất để che chắn chiếc tủ âm tưởng của mình. Và, vô hình chung sự kết hợp độc đáo của rèm cửa bằng vải với tủđãlàm nổi bật căn phòng lên thêm, cho một không gian nghệ thuật được mở ra để bạn có thể hòa mình với nó.

Tủ không còn là một khung gỗ thô sơ như ngày nào mà ngày nay, khi xã hội càng hiện đại con người đã biết cáchthổi hồn vào đấy những giá trị sống đậm tính nhân văn, nhưng cũng thật gần giũ góp phần tạo nên một chất lượngsống ngày càng cao theo nhịp sống hiện đại.

Lưu ý khi chọn bàn trang điểm

Lưu ý khi chọn bàn trang điểm

Tư vấn lựa chọn bàn trang điểm với các lưu ý về kiểu dáng, màu sắc và giá thành ...
Chọn tủ quần áo cho phòng ngủ

Chọn tủ quần áo cho phòng ngủ

Tủ quần áo phải lựa chọn ra sao để chúng vừa đầy đủ chức năng cần thiết, vừa mang phong cách riêng của chủ nhân căn phòng ấy
Trang trí nội thất cho phòng thay đồ

Trang trí nội thất cho phòng thay đồ

Tư vấn trang trí nội thất cho phòng thay đồ với tủ quần áo, gương thay đồ và phối hợp hài hòa màu sắc
Giải pháp lưu trữ cho phòng thay đồ

Giải pháp lưu trữ cho phòng thay đồ

Tìm giải pháp lưu trữ trong phòng thay đồ với các loại lưu trữ mở, lưu trữ động, lưu trữ đồ đạc như giày dép, quần áo