Liên hệ

Biệt thự nhà chị Huyền- Dịch Vọng

Tên dự án: BIỆT THỰ NHÀ CHỊ HUYỀN
Địa chỉ:  Khu đô thị mới Dịch Vọng - Hà Nội
Thể loại:  Nội thất biệt thự
Diện tích: 120m2
Thiết kế: KTS. Lê Quốc Hoàn

Yêu cầu thiết kế nội thất của chị Huyền

Gia đình tôi cần thiết kế nội thất căn biệt thự ở khu đô thị Dịch Vọng. Diện tích biệt thự là 120m2. Có một phòng khách 35,5m2, 3 phòng ngủ, phòng bếp rộng 25m2. Tôi muốn nhờ văn phòng AHDesign của Bếp Xinh thiết kế nội thấtphòng khách, tủ bếp. Tôi thích đồ nội thất mầu trắng. Phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng.

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Cảm ơn chị Huyền đã tin tưởng Bếp Xinh. Chúng tôi đưa ra phương án thiết kế nội thất cho gia đình chị như sau:Khi bước chân vào căn biệt thự này bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, sang trọng của sắc trắng tinh khôi. Không gian trắng, nội thất trắng, đồ trang trí trắng. Thậm chí cả những vách ngăn cũng sử dụng kính để tạo một không gian trắng xuyên suốt. Căn nhà như một tổng thể mà trong đó sắc trắng, ánh sáng, kiểu dáng, chất liệu, điểm nhấn hòa quyện.Diện tích phòng khách nhà chị Huyền khá rộng (4.18m x 8,5m). KTS đã thiết kế chia phòng khách thành hai phần, bộ sofa mầu trắng, kệ tivi, dàn âm thanh đặt ở bên trái cửa chính. Kệ sách, chiếc đàn piano xinh xắn đặt ở góc bên phải lối vào. Một đường cong nhẹ giật cấp cao hơn 150mm giúp tạo sự khác biệt giữa hai không gian. Cách thiết kế này phù hợp với đặc điểm phòng khách có chiều dài lớn.

noi-that-biet-thu-chi-huyen.pngNội thất phòng kháchnoi-that-biet-thu-chi-huyen-2.pngGóc giải trí đặt chiếc đàn piano và kệ sách trong phòng khách biệt thựnoi-that-phong-khach-biet-thu.pngnoi-that-biet-thu-chi-huyen-4.pngKhoảng ngăn cách giữa phòng ăn và phòng kháchnoi-that-biet-thu-chi-huyen-3.pngnoi-that-biet-thu-chi-huyen-1.pngnoi-that-biet-thu-tu-bep.pngTủ bếp phối hợp hai mầu trắng vàng. Tạo cảm giác rất lạ và trẻ trung