Liên hệ

Bộ sưu tập tủ quần áo theo phong cách đương đại

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sở hữu một chiếc tủ quần áo 2 trong 1 chưa?

Ngày nay tủ quần áo không chỉ là nơi lưu trữ, chúng đã trở thành một thực thể quan trọng trong thiết kế nội thất của mỗi căn nhà. Những chiếc tủ quần áo theo phong cách thiết kế nội thất đương đại ngày càng trở nên thu hút và thân thiện hơn với người sử dụng.

tu_quan_ao1.jpg

Tủ quần áo hiện đại, tủ quần áo không chỉ để lưu trữ, nhưng đã trở thành một thực thể quan trọng trong thiết kế nội thất. Nếu bạn chọn một tủ quần áo với cửa kính, các phòng sẽ có được một vẻ thân mật. Tủ có cửa trượt thậm chí có thể phục vụ một phân vùng để phân chia các phòng vào một số khu vực. Ngoài ra, tủ quần áo của tủ quần áo giữ được rất nhiều điều để lại một số lượng tốt của không gian cho các đơn vị khác.

tu_quan_ao.jpg

tu_quan_ao%20%281%29.jpg

tu_quan_ao%20%282%29.jpg

Hai màu đen và trắng luôn được ưa chuộng trong phong cách đương đại. Huelsta cũng đã sử dụng hai màu này làm màu chủ đạo cho bộ sưu tập trên. Những chiếc tủ trông rất đơn giản với cửa kính sơn mài này sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho căn phòng ngủ của bạn. Chất lượng hảo hạng của chất liệu luôn là yếu tố thu hút khách hàng của Huelsta.

tu_quan_ao%20%283%29.jpg

Còn hãng Presotto - Italia lại nghĩ ra ý tưởng chiếc tủ 2 trong một ấn tượng. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sở hữu một chiếc tủ quần áo với một chiếc tivi 32 inch độ nét cao bên trên cánh tủ chưa?. Căn phòng sẽ trở nên gọn gàng hơn nhờ việc giảm bớt diện tích của chiếc kệ tivi cồng kềnh.

tu_quan_ao%20%284%29.jpg

tu_quan_ao%20%285%29.jpg

Hai mẫu tủ trên là của hãng Verardo, khả năng lưu trữ khổng lồ cùng với vẻ thanh lịch và chất lượng tuyệt hảo, siêu bền và đa chức năng. Đây là hai mẫu tủ thuộc dòng tủ quần áo hiện đại nhất của Verardo và được thiết kế bởi Ennio Arosio.