Giá sách linh hoạt cho căn hộ hiện đại

AHD giới thiệu với bạn đọc bộ sưu tập giá sách đến từ Italia, một biểu hiện cho tính linh hoạt, khả năng biến đổi kiểu dáng, kích thước của giá sách

02:03 - 03/03/2011

Nhà thiết kế đặt tên bộ sưu tập là Pure White , một biểu hiện cho tính linh hoạt, khả năng biến đổi kiểu dáng, kích thước của giá sách. Pure White là một hệ thống các mô hình các mô hình bằng nhôm màu bạc và đen. Khung nhôm nhẹ nhưng rất chắc chắn, được bao phủ trong lớp phủ sơn bóng chống xước màu trắng. Đặc điểm thú vị của những giá sách này là bạn có thể thay đổi hình dáng của nó bất cứ khi nào bạn muốn. Giống như trò chơi sếp hình của trẻ, thật đơn giản những hiệu quả nó đem lại thật không hề nhỏ. Không chỉ là nơi lưa giữ và trưng bày những cuốn sách hay đồ vật. Pure White còn mang đến cho bạn sự giải trí và không gian mới mẻ cho căn phòng của bạn.

gia_sach.jpggia_sach%20%281%29.jpggia_sach%20%282%29.jpggia_sach%20%285%29.jpggia_sach%20%283%29.jpggia_sach%20%284%29.jpg

Chú ý với tủ để giầy dép

Chú ý với tủ để giầy dép

Thông thường mọi người thường để giày dưới gầm giường, trong phòng ngủ vì tiện cho việc lựa chọn và đi giày mỗi khi ra khỏi nhà. Tuy nhiên, theo phong thủy, vì được sử dụng hằng ngày, đôi giày không tránh khỏi việc nhiễm tạp khí.
Thiết kế thư viện tại gia

Thiết kế thư viện tại gia

Tạo một thư viện sách trong phòng khách cũng là một trong những thói quen để giữ gìn những quyển sách quý từ thế hệ này sang thế hệ khác.