Liên hệ

Hướng nhà phạm Thái Tuế sát

Trong lịch Vạn sự chúng ta thường thấy các tuổi 13, 25, 37, 49, 61, 73… là gặp năm Thái Tuế. Bởi vì Địa chi của năm đó giống như Địa chi năm ta sinh ra nên thường gọi là "phạm Thái Tuế", hay là "gặp năm tuổi"…

Còn trong Phong Thủy, Thái Tuế có ảnh hưởng rất lớn và những ảnh hưởng đó lại rất không tốt. Thái Tuế bay đến ngay hướng nhà đang ở sẽ sinh ra nhiều chuyện thị phi, kiện tụng, tranh chấp, tiểu nhân, tai ương... mà ta thường gọi là gặp thời vận xấu. Trường hợp ấy, ít ai ngờ nhà mình đang ở lại gặp phải Thái Tuế sát.

2009528102822_nha-dep.jpg

Để biết hướng nhà của ta đến năm nào thì phạm Thái Tuế sát, Vzone xin gửi đến bạn đọc thông tin sau:Nhà ở hướng Bắc thì đến năm Tý là phạm Thái Tuế.Nhà ở hướng Đông - Bắc thì đến năm Sửu, Dần là phạm Thái Tuế.Nhà ở hướng Đông thì đến năm Mẹo là phạm Thái Tuế.Nhà ở hướng Đông - Nam thì đến năm Thìn, Tỵ là phạm Thái Tuế.Nhà ở hướng Nam, thì đến năm Ngọ là phạm Thái Tuế.Nhà ở hướng Tây - Nam thì đến năm Mùi, Thân là phạm Thái Tuế.Nhà ở hướng Tây thì đến năm Dậu là phạm Thái Tuế.Nhà ở hướng Tây - Bắc thì đến năm Tuất, Hợi là phạm Thái Tuế.Đặc biệt chú ý: Nếu ta tuổi Tý, nhà ở hướng Bắc mà gặp năm Thái Tuế sát vào năm Tý, thì vận hạn lại càng xấu hơn…CÁCH HÓA GIẢITrong trường hợp gặp Thái Tuế sát, bạn chỉ cần treo kính bát quái trước cửa chính là có tác dụng hóa giải Thái Tuế sát.Tuy nhiên bát quái không phải lúc nào củng có tác dụng khi ta mua từ tiệm về để dùng. Bạn cần đem đến chùa nhờ làm thủ tục "Khai quang" cho bát quái, thì sử dụng mới có hiệu quả.(Tất nhiên việc đặt bất cứ dụng cụ nào để hóa sát trong phong thủy,đều phải xem ngày Trực Trừ và giờ Hoàng Đạo để đặt).