Làm mới không gian cầu thang nhà bạn

Hãy cùng trang trí cho khu vực cầu thang nhà bạn thật độc đáo nhé.

04:10 - 25/10/2012

Bạn đã từng thấy rất sợ những cầu thang ở nơi công cộng với màu da bọc bê tông, rồi tiếng những bước chân nặng chịch. Nhưng với cầu thang nhà bạn thì đừng để như vậy nhé. Bạn hoàn toàn có thể làm mới cầu thang nhà mình với các chi tiết trang trí biến chúng trở thành một không gian đầy thú vị, dễ chịu. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn:

 -a-thiet-ke-cau-thang-1.jpg

Với các chi tiết trên tường cầu thang lớn nên để thật đơn giản, với các hình ô vuông này giúp cho cầu thang nhà bạn như được nới rộng ra hơn cả về chiều ngang lẫn chiều dọc.

-a-thiet-ke-cau-thang-2.jpg

Với các họa tiết mộc mạc quyến rũ này tạo nên một không gian rất thú vị và đơn giản. Hình ảnh màu sắc trung tính giữa đen và trắng, các khung ảnh, họa tiết trang trí được nổi bật trên nền màu tường xanh rêu trang nhã. 

 -a-thiet-ke-cau-thang-3.jpgCầu thang rất nhẹ nhàng, mà lại ấn tượng với bức tranh treo tường.

-a-thiet-ke-cau-thang-4.jpg

Chiếc cầu thang này rất độc đáo với sự kết hợp giữa cầu thang và giá sách, giúp bạn có thể tận dụng hết không gian trong ngôi nhà.

 -a-thiet-ke-cau-thang-5.jpg

Như một bức tranh nghệ thuật, chiếc cầu thang này được trang điểm bởi bức tường kẻ sọc kèm theo đó là các bức tranh họa tạo nên không gian rất duyên dáng nghệ thuật.

-a-thiet-ke-cau-thang-6.jpg

Chiếc cầu thang này khá là ấm cúng nó được tận dụng mọi khoảng trống, việc pha trộn các chi tiết như tranh họa, đồ vật trang trí đều rất thống nhất, hài hòa trong một không gian nhỏ. Hiển nhiên đây trở thành một không gian trưng bày các tác phẩm nghệ thuật

Những mẫu cầu thang gỗ đẹp cho biệt thự

Những mẫu cầu thang gỗ đẹp cho biệt thự

Xaydungkientruc trân trọng giới thiệu với bạn đọc 14 mẫu cầu thang gỗ dành cho biệt thự.
Đèn cầu thang sang trọng cho dinh thự hiện đại

Đèn cầu thang sang trọng cho dinh thự hiện đại

Thiết kế của PSLAB và Bernard Khoury cho một dinh thự hiện đại ở Beirut, Lebanon.
Cầu thang trong phong thuỷ

Cầu thang trong phong thuỷ

Cầu thang không chỉ là đường nối kết không gian từ tầng thấp lên tầng cao trong kiến trúc mà còn là yếu tố quan trọng lưu chuyển mạch khí trong phong thủy
Cầu thang thông minh

Cầu thang thông minh

Cấu trúc đặc biệt của cầu thang đã tạo ra 1 khoảng bên dưới nó 1 không gian mà chúng ta thường bỏ quên nó không dùng vào mục đích nào. Dưới đây là 1 số gợi ý có thể giúp bạn thay đổi suy nghĩ đó.