Liên hệ

Lựa chọn phong cách phòng tắm

Có ngàn cách để làm đẹp cho nhà tắm, chỉ cần bạn chọn một ý tưởng ...!!!

Đôi khi sự lựa chọn phong cách phòng tắm cũng phần nào nói lên cá tính của gia chủ. Với những người thích một không gian thật hiện đại, đơn giản đến tối thiểu cả về đường nét lẫn màu sắc thì việc bố trí các khu đặt chậu rửa, bồn tắm, bàn cầu sẽ được sắp xếp với những khoảng trống hợp lý kết hợp với nôi thất sẽ làm không gian trở nên hiện đại. Trong trường hợp này, chỉ cần bố trí một chiếc chậu rửa thật duyên dáng, kiểu thiết kế đơn giản, đặt nổi trên bàn thay cho chậu rửa chìm quen thuộc sẽ phút chốc tạo điểm nhấn cho một phong cách hiện đại.

phong-tam-phong-cach%201.jpg

phong-tam-phong-cach%202.jpg

Màu sắc trong phòng tắm không chỉ toát lên vẻ đẹp của sự hài hòa, sạch sẽ mà còn phải biến không gian trở nên thư giãn, thoải mái. Chí vì vậy, màu trắng hay những gam màu sáng thường được sử dụng như một tông màu thông dụng nhất trong phòng tắm. Tuy nhiên, với một không gian sáng như thế cần có một điểm nhấn về màu sắc, chẳng hạn một bức tranh tranh khiến không gian trở nên ấm áp.

phong-tam-phong-cach%203.JPG

Với những ai luôn yêu thích sự trẻ trung thì mảng màu đá trăng quen thuộc sẽ được thay thế bằng những màu màu nổi bật sang trọng hay những gam màu dịu mát. Tất nhiên, những thiết bị nội thất được bố trí hợp lý sẽ tạo nên một không gian màu sắc tươi mới.

phong-tam-phong-cach%204.JPG

phong-tam-phong-cach%205.jpg