Liên hệ

Ngắm những thiết kế phòng tắm ấn tượng, độc đáo

Phòng tắm là nơi để bạn ngâm mình vào thư giãn, để quên đi những mệt mỏi, muộn phiền sau một ngày mệt mỏi. Thiết kế và trang trí phòng tắm chính thế nào để có thề đáp ứng nhu cầu của bạn về phương diện chức năng và cả lợi ích về mặt tinh thần.

Với một số người, phòng tắm không chỉ cần đẹp mà còn phải ấn tượng, độc đáo. Có rất nhiều cách để tạo sự mới mẻ, bắt mắt, chẳng hạn như lắp đặt chiếc bồn tắm lớn hay bồn rửa mặt với hình dáng khác thường, sử dụng màu sắc táo bạo hay trang trí thêm với thảm, giá treo, gạch lát hoa văn lạ mắt...

ptam2.jpgKết hợp bồn tắm và giường tạo nên không gian thư giãn tuyệt vời.ptam3.jpgCăn phòng có màu sắc và đồ đạc ấn tượng.ptam4.jpgNhà tắm sử dụng màu cam rực rỡ.ptam5.jpgThiết kế khác lạ.ptam6.jpgPhòng tắm tiện nghi, hiện đại.ptam7.jpgPhong cách cổ điển nhưng sáng tạo với giá treo và tủ đựng đồ.ptam8.jpgPhòng tắm như một spa lung linh, sang trọng.ptam9.jpgBồn tắm cực kỳ bắt mắt.ptam10.jpgĐồ đạc kiểu cách, duyên dáng.ptam11.jpgPhòng tắm theo kiểu thôn dã nhưng vẫn rất tiện nghi.