Liên hệ

Nội thất đen và trắng - Đơn giản mà ấn tượng

Không cầu kỳ trong lựa chọn và trang trí bằng nhiều mảng màu sắc sặc sỡ, nội thất đơn giản chỉ với 2 màu cơ bản đen và trắng vẫn tạo nên một không gian độc đáo và thú vị căn hộ rộng 24m2.

Căn hộ 180m2 ở Vitosha Mountain, Boyana vùng ngoại ô thủ đô của Bulgari. Fimera Design lựa họn những gam màu trung tính để trang trí cho ngôi nhà, các sắc thái của màu xanh mềm mại, một chút màu ngọc lam trên tảm trải sàn giữa phòng khách phá vỡ sự đơn điệu về màu sắc. Ý tưởng của nhà thiết kế là đơn giản hóa không gian và tạo ra các đường ngang càng nhiều càng tốt.

noi-that-dep.jpgnoi-that-dep1.jpgnoi-that-dep2.jpgnoi-that-dep3.jpgnoi-that-dep5.jpgnoi-that-dep6.jpgnoi-that-dep7.jpgnoi-that-dep8.jpgGóc nhỏ trong phòng ngủ là nơi thư giãn, đọc sách và uống trà. Điểm nhấn là chiếc ghế cổ điển sang trọng với chất liệu tuyệt hảo.noi-that-dep10.jpgMột phòng tắm trong suốt với kính được đặt trong phòng ngủnoi-that-dep11.jpgTấm gương lớn trên bức tường tạo hiệu ứng nới rộng cho phòng ngủnoi-that-dep12.jpgnoi-that-dep13.jpgẤnh sáng màu tím từ chiếc đèn trang trí trong phòng tắm tạo nên vẻ đẹp cuốn hút cho căn phòng tắm khá đơn giản nàynoi-that-dep14.jpg