Liên hệ

Nội thất gỗ mang đến sự cân bằng

Để có một không gian thực sự giúp bạn lấy lại cân bằng thì không hề đơn giản tí nào.

Khi hàng ngày bạn bận rộn với công việc, với những buổi họp hành hay những buổi gặp gỡ cùng đối tác thì điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là trở về tổ ấm của mình với một không gian riêng tràn đầy cảm xúc và bỏ lại cả một ngày mệt mỏi.

Để có một không gian thực sự giúp bạn lấy lại cân bằng thì không hề đơn giản tí nào. Bạn không thể bố trí không gian nhà mình một cách cẩu thả: màu sắc đối lập, chất liệu không gian “hoảng loạn” vì không cái nào ra với cái nào. Thật thảm họa nếu như khuyên bạn trở về nhà để thư giãn trong hoàn cảnh như thế.

Xu hướng nội thất gỗ

Xu hướng nội thất gỗ gần như đánh gục mọi chủ nhân khó tính bởi đặc tính: sang trọng, hiện đại, độ bền và tạo đẳng cấp. Hơn nữa nó được lấy từ thiên nhiên nên rất tinh tế từ chất liệu để chất lượng sản phẩm.

Thiết kế nội thất đồ gỗ đã vươn ra khỏi tầm nội địa bởi nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng thông thái. Những thiết kế kiểu dáng theo tiêu chuẩn Châu Âu mang lại sự chắc khỏe, sang trọng mà rất hiện đại.

noi_that_go_phong_khach.jpg

Phòng khách sang trọng...

Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì nên tìm hiểu kĩ chất liệu gỗ để có lựa chọn tốt nhất cho mình. Nếu là gỗ đặc, gỗ thịt đươc chế tác thủ công nhưng thiết kế theo phong cách của nền văn hóa Phương Đông – phương Tây kết hợp thì quả là đạt đến độ tinh xảo bậc nhất cho nội thất nhà bạn.

Khi lựa chọn nội thất gỗ thì bạn nên quan tâm tới loại gỗ tự nhiên hay được sử dụng là: gỗ De, gỗ gụ, gỗ sồi, gỗ giáng hương…

noi_that_go_phong_an.jpg

Phòng ăn tiện nghi...Đồ gỗ nội thất trong không gian nhà bạn chỉ là một gợi ý hữu ích trong vô vàn những gợi ý khác để bạn có một không gian thực sự ấn tượng và riêng biệt. Một số Eva đã làm hài lòng ông xã bởi đã tạo ra cho không gian nhà mình một điều thực sự khác biệt và trên hết là giá trị tinh thần sau mỗi giờ tan sở và những ngày nghỉ thư giãn cuối tuần.

noi_that_go_phong_ngu.jpg

... và phòng ngủ ấm cúng, bình yên, thư thái.