Nội thất nhà hàng Nhật

Một không gian kiến trúc đơn giản, đơn sắc của nhà hàng Nhật bản theo phong cách tối thiểu.

04:02 - 21/02/2012

Thông tin dự án:

Tên công trình: Nhà hàng Sushi SushihanaĐịa điểm: thủ đô Porto, Bồ Đào NhaThiết kế: A2G ArquitecturaViệc sử dụng toàn bộ gỗ màu trắng sữa và các tấm kim loại khoan lỗ phản quang cho toàn bộ không gian nội thất trong nhà hàng, với mục đích để lộ ra một cách kín đáo không gian bên trong, và thu hút sự tò mò của người qua lại.

noi-that-nha-hang-sushihana-2.jpg

Phòng ăn chính rộng rãi, không gian nội thất và đồ nội thất ở phòng này dường như đang hòa quện với nhau thành một thể thống nhất, tạo ra một không gian nhẹ nhàng.

noi-that-nha-hang-sushihana-4.jpgnoi-that-nha-hang-sushihana-5.jpg

Nội thất bên trong nhà hàng.

Khu vực ăn uống được bao quanh một phần bằng những vách mái hắt thông hơi, trần nhà đổ, tạo hiệu ứng tương phản với phần còn lại của không gian và chia nhà hàng thành hai gian riêng biệt: gian ăn tại chỗ và gian mua mang về.

Các bức tường và trần nhà phủ những hoạ tiết trừu tượng kiểu Nhật, với lớp vỏ lỗ chỗ đóng vai trò nguồn sáng nhân tạo chính trong không gian. Đấy chính là điểm nhấn của nhà hàng, một không gian mang đến cảm giác ngon miệng như chính các bạn đang thưởng thức món Sushi ở chính nước Nhật.

noi-that-nha-hang-sushihana-3.jpgnoi-that-nha-hang-sushihana-1.jpg

Thiết kế shop quần áo kết hợp nhà ở.

Thiết kế shop quần áo kết hợp nhà ở.

Tôi có mạnh đất diện tích 6 x 18m, có 2 mặt tiền, nhà mặt phố. Tôi định xây 3 tầng, tầng 1 sẽ mở một shop bán quần áo, tầng 2 và 3 là chỗ ở của gia đình tôi.
Thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thời trang

Thiết kế cửa hàng đồ trang sức Comete của Apostoli Studio.
Nội thất Salon tóc đầy mầu sắc ở New York

Nội thất Salon tóc đầy mầu sắc ở New York

Xaydungkientruc xin giới thiệu đến độc giả thiết kế nội thất Salon tóc đầy mầu sắc dành cho trẻ em, được thiết kế bởi Kiến trúc sư Andrea Mason.
Quán cafe có thiết kế độc đáo ở Nhật Bản

Quán cafe có thiết kế độc đáo ở Nhật Bản

Thương hiệu Starbucks vốn có quy định nghiêm ngặt về thiết kế nội thất cho quán. Tuy nhiên Kengo Kuma đã tạo cho quán cafe này một phong cách khác hẳn.