Liên hệ

Nội thất phòng khách nhà anh Hậu - Thanh Nhàn

Tên dự án: NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHÀ ANH HẬU
Chủ đầu tư: Gia đình anh Hậu
Địa chỉ: Phố Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Thể loại: Nội thất phòng khách
Thiết kế: AHDesign & Bếp Xinh

Yêu cầu thiết kế nội thất của chủ nhà

Gia đình tôi có căn nhà ở phố Thanh nhàn, cần thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ 2 vợ chồng tôi, phòng ngủ hai con. Tôi muốn nhờ các kiến trúc sư tư vấn thiết kế phòng khách cho gia đình tôi. Yêu cầu cụ thể của tôi như sau: Phòng khách bố trí ngay ở tầng 1 gần lồi vào. Gia đình tôi cũng thường xuyên tiếp khách khứa, bạn bè tại nhà. Nên tôi muốn phòng khách thiết kế mở, nhiều ánh sáng, bộ salon lớn và kệ ti vi, một vài kệ trang trí đơn giản khác. Tôi có thú vui chơi bể cá, nên Tôi muốn có một góc nhỏ đặt bể cá cảnh. Nhờ các KTS của văn phòng Bếp xinh - AHDsign tư vấn giúp.

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Rất cảm ơn anh Hậu đã tin tưởng! Sau khi đo vẽ, khảo sát hiện trạng và trao đổi với anh Hậu. KTS có phương án trang trí nội thất phòng khách cho gia đình anh như sau. Hy vọng anh Hậu hài lòng với phương án!

Từ cửa đi vào phòng khách cần đi qua sảnh khá dài gần cầu thang lên tầng 2, KTS đã tận dụng khoảng không gian này đặt bể cá cảnh lớn, hai mảng tường được trang trí bằng gạch dán trần, tạo độ tương phản giữa vật liệu thô mộc và các vật liệu khác như gỗ lát sàn, sơn tường mầu trắng, vừa tạo điểm nhấn một bước đệm trước khi bước vào phòng khách. Đồng thời cũng làm nổi bật bể cá cảnh là niềm tự hào của chủ nhà.

Nội thất phòng khách được thiết kế đơn giản theo mong muốn của anh Hậu. Bộ ghế salon lớn đặt sát cửa sổ. Mảng tường còn lại KTS trang trí bằng các kệ bày tranh ảnh, lọ hoa, giá sách....

Thiet-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai-s

Thiet-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai-s

Thiet-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai-s

AHDesign & Bếp Xinh