Liên hệ

Nội thất phòng khách nhà anh Tâm

Tên dự án: NỘI THẤT KHÁCH NHÀ ANH TÂM
Chủ đầu tư: Anh Tâm
Địa chỉ: Đường Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội
Thể loại: Nội thất phòng khách
Thiết kế: AHDesign & Bếp Xinh

Yêu cầu thiết kế phòng khách của chủ nhà

Vợ chồng tôi có mảnh đất ở quận hà đông, nhà trong ngõ ô tô vào được, hướng Đông Nam, diện tích 4,30x8,8m. Tôi dự định xây ngôi nhà 5 tầng.Tầng 1 có phòng khách, bếp ăn, tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh, tầng 3 có 1 phòng ngủ, phòng làm việc nhỏ, nhà vệ sinh, tầng tum là phòng thờ, phòng giặt, sân phơi. Tôi sinh năm 1978, hướng cửa Đông nam có hợp tuổi tôi không, và cần thiết kế nội thất thế nào cho hợp phong thủy. Tôi muốn thiết kế nhà theo phong cách kiến trúc châu Âu, vừa hiện đại vừa mang nét truyền thống. Nhờ kiến trúc sư tư vấn!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Cảm ơn anh Tâm! Kiến trúc sư tư vấn cho gia đình anh như sau: Với tuổi của anh, các hướng tốt sẽ là Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y).

Hiện tại hướng nhà bạn là hướng Đông Nam (hướng Phục Vị) là hướng cửa chính rất lý tưởng. Theo yêu cầu thiết kế của bạn, chúng tôi xin đưa ra phương án tư vấn cụ thể như sau:Tầng 1 được bố trí là không gian phòng khách và bếp ăn. Các không gian này liên thông với nhau để tận dụng tối đa không gian.

Nội thất phòng khách thiết kế hiện đại nhưng vẫn có dáng vẻ truyền thống, đồ nội thất phần lớn là đồ gỗ các chi tiết như phào, chỉ, trần, cửa sổ, cửa chính,tủ đồ đều dùng gỗ sồi, sơn mầu nâu nhạt. Bộ salon mầu trắng hiện đại hình chữ L đặt giữa phòng.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep-hien-d

thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep-hien-d

thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep-hien-d

thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep-hien-d

thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep-hien-d

AHDesign & Bếp Xinh