Liên hệ

Nội thất phòng khách nhà anh Thanh

Tên dự án: NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHÀ ANH THANH
Chủ đầu tư: Gia đình anh Thanh
Địa chỉ: Làng Quốc tế thăng long, Quận Cầu giấy, Hà Nội.
Thể loại: Nội thất phòng khách
Thiết kế: AHDesign & Bếp Xinh

Yêu cầu thiết kế nội thất phòng khách của chủ nhà

Gia đình tôi có căn hộ chung cư diện tích 89m2, có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và phòng bếp. Hình dáng căn hộ không được vuông vức mà có nhiều góc. Từ cửa chính vào sẽ thấy phòng bếp, tiếp đến là phòng khách có một mặt có cửa sổ kính lớn. Hiện nhà tôi có 3 người: 2 vợ chồng và con trai 7 tuổi. Phòng khách gia đình tôi thiết kế gần phòng bếp. Diện tích căn chung cư và thiết kế như vậy tôi cần bố trí nội thất thế nào cho phù hợp. Tôi muốn các KTS của Công ty thiết kế nội thất phòng khách, phòng bếp, và một phòng ngủ.

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Cảm ơn anh Thanh! KTS thiết kế phòng khách cho gia đình anh như sau:

Phòng khách nhà anh chị có hình dáng gần giống chữ L, để tạo sự thông thoáng có khoảng không gian rộng ở giữa phòng khách và phòng bếp. KTS thiết kế đồ nội thất kê sát tường, bộ sofa góc mầu nâu hình chữ L, mảng tường đối diện ốp gỗ cao 2,2m mầu vàng nhạt. Tủ trang trí thiết kế đơn giản kéo dài theo mảng tường. Hệ tủ trang trí có tác dụng làm mềm không gian và dẫn lối vào các phòng ngủ của gia đình.

Căn hộ phần lớn được trang trí chủ đạo bằng gam màu trắng đã tạo sự hài hòa, đẹp mắt. Đi kèm là các phụ kiện có màu sắc tươi sáng tạo cho không gian cảm giác sang trọng và sinh động.

Thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu.j

Thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-1

Thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-2

Thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-3

AHDesign & Bếp Xinh