Liên hệ

Nội thất phòng khách nhà anh Trung Kiên

Tên dự án: NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHÀ ANH TRUNG KIÊN Chủ đầu tư: Gia đình anh Trung KiênĐịa chỉ: Ngõ 78, đường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội.Thể loại: Nội thất phòng kháchThiết kế: AHDesign & Bếp Xinh

Yêu cầu thiết kế nội thất phòng khách của chủ nhà

Gia đình tôi có căn nhà ở quận Long Biên, hà nội. Hiện nhà tôi có 3 người: 2 vợ chồng và con gái còn nhỏ. Phòng khách gia đình tôi chỉ rộng 12m2 bề ngang lại hẹp 2.8m nên tôi thấy khó bố trí nội thất. Cầu thang nhỏ nằm sau phòng khách nhìn từ ngoài vào, tiếp theo là phòng bếp diện tích cũng hơn 10m2. Diện tích căn nhà như vậy tôi cần bố trí nội thất thế nào cho phù hợp. Tôi muốn các KTS của Công ty thiết kế nội thất phòng khách, phòng bếp, và một phòng ngủ 2 vợ chồng tôi trên tầng 3.

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Phòng khách có diện tích nhỏ, chiều ngang hẹp khá hạn chế giao thông đi lại và thiết kế nội thất. KTS thiết kế nội thất phòng khách cho gia đình anh Kiên như sau:

Phòng khách có bề ngang hẹp, chỉ có một lối giao thông duy nhất nên KTS đã chọn bộ sofa góc, tường đối diện thiết kế bể cá cảnh treo tường nhỏ. Kệ tivi đơn giản bố trí sát tường. Cách bố trí đồ nội thất như vậy sẽ giúp tạo chiều sâu không gian. Phía sau sofa, KTS thiết kế các mảnh gương nhỏ, sắp xếp so le để tạo sự sinh động trang trí cho phòng khách. Sàn phòng khách lát gỗ veneer sồi để tăng diện tích ngồi trong phòng.

Màu sắc nội thất, tường, sàn chọn những tông màu trung tính hoặc tươi mới như xanh nhạt hoặc ghi sáng sẽ đẩy lùi được khoảng cách làm cho căn phòng trở nên rộng hơn.Trần nhà tránh sử dụng đèn chùm KTS thiết kế bóng đèn mắt trâu.

thiet-ke-noi-that-hien-dai.jpg

Bể cá cảnh treo tường nhỏ đem mầu xanh vào phòng khách

thiet-ke-noi-that-hien-dai-2.jpg

Tủ tường ngăn cách phòng khách với chỗ để xe

thiet-ke-noi-that-hien-dai-3.jpg

thiet-ke-noi-that-hien-dai-6.jpg

Bộ sofa góc mầu trắng phù hợp với không gian hẹp

thiet-ke-noi-that-hien-dai-7.jpg

Mảnh gương nhỏ bố trí so le trang trí cho phòng khách lạ mắt

thiet-ke-noi-that-hien-dai-3.jpg

AHDesign & Bếp Xinh