Liên hệ

Nội thất phòng khách nhà chị Hải - Lạc Trung

Tên dự án: NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH
Chủ đầu tư: Chị Hải
Địa chỉ: 25 Lạc Trung, Hà Nội
Thể loại: Nội thất phòng khách
Thiết kế: AHDesign & Bếp Xinh

Yêu cầu thiết kế phòng khách của chủ nhà

Gia đình tôi đang ở chung cư 25 Lạc Trung, nhà tôi mới mua căn hộ này, nên đang có dự định thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Diện tích phòng khách khoảng 18m2, có cửa sổ nhìn ra Tôi muốn nhờ các KTS của Bếp xinh tư vấn giúp tôi phương án thiết kế phòng khách hiện đại theo phong cách trẻ trung.Xin chân thành cảm ơn!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Phòng khách nhà anh chị có đặc điểm bề ngang hẹp, một mặt thoáng. Từ cửa đi vào qua sảnh, qua phòng ăn tới phòng khách. Nên kiến trúc sư thiết kế một vách ngăn kính mờ giữa phòng ăn và phòng khách, để tạo sự riêng tư và phân chia không gian. Thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại nhằm đem đến bầu không khí thanh lịch, tinh tế.

Gam màu trung tính kết hợp với nội thất gỗ, kim loại hiện đại tạo vẻ đẹp thanh thoát, trang nhã cho căn phòng. Bên cạnh đó là những phụ kiện trang trí kèm theo như đèn bàn, rèm cửa, gối, thảm, kệ…..được các KTS phối hợp hài hòa giữa tỉ lệ và màu sắc.

Để tăng diện tích ngồi tiếp khách KTS tư vấn anh chị chọn mua bộ ghế đơn giản, đồng thời chỉ sử dụng kệ tường nhỏ dùng cho việc trang trí và ti vi treo tường tiết kiệm không gian.Sử dụng giấy dán tường hoa văn nhẹ nhàng décor cho phòng khách sẽ gây thiện cảm cho người nhìn.

noi-that-phong-khach-nha-chi-hai.jpg

noi-that-phong-khach-nha-chi-hai-1.jpg

noi-that-phong-khach-nha-chi-hai-2.jpg

noi-that-phong-khach-nha-chi-hai-3.jpg

noi-that-phong-khach-nha-chi-hai-4.jpg

AHDesign & Bếp Xinh