Liên hệ

Nội thất phòng khách nhà chị Mai Anh - Quảng Ninh

Tên dự án: NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHÀ CHỊ MAI ANH
Chủ đầu tư: Chị Mai Anh
Địa chỉ: TP Quảng Ninh
Thể loại: Nội thất phòng khách
Thiết kế: AHDesign & Bếp Xinh

Yêu cầu thiết kế nội thất phòng khách của chủ nhà

Gia đình tôi có căn nhà mặt phố ở thành phố Quảng Ninh, diện tích 105m2, mặt tiền 5,8m. Tầng một gia đình tôi kinh doanh đồ trang sức, tầng hai gia đình sinh hoạt. Phòng khách và phòng ăn ở tầng 2, các tầng trên là phòng ngủ. Tôi muốn nhờ các kiến trúc sư thiết kế nội thất phòng khách. Diện tích 28m2, một mặt thoáng nhìn ra đường, tôi muốn thiết kế cửa sổ lớn để lấy ánh sáng tự nhiên, nhưng cần tránh bụi bặm từ ngoài đường. Phòng khách tôi thích có một góc bar nhỏ, kệ ti vi và giàn loa. Các mảng tường tôi thích trang trí cầu kỳ như ốp gỗ, giấy dán tường, ốp gạch trang trí......

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Cảm ơn chị Mai Anh! Kiến trúc sư có phương án thiết kế nội thất phòng khách cho gia đình anh như sau.

Phòng khách nhà chị có diện tích 28m2, kích thước thông thủy 4mx7m, kiến trúc sư chọn bộ ghế sofa mầu nâu sang trọng hình chữ L, đặt ở góc phòng gần cửa sổ, kệ tivi kê đối diện. Từ cửa vào quầy bar nhỏ đặt ngay góc bên tay phải.

Để phòng khách tràn ngập ánh sáng tự nhiên, kiến trúc sư thiết kế cả mảng tường mặt tiền là tấm kính lớn, mầu trắng, sử dụng rèm cửa để tránh bụi và ánh nắng trực tiếp.

Các mảng tường mầu trang trí khác nhau, mảng tường giữa quầy bar và bộ sofa ốp gạch trang trí, tạo khoảng cách ước lệ giữa hai không gian. Các mảng tường còn lại, kiến trúc sư dùng giấy dán tường mầu nâu, hoa văn khác nhau. Quầy bar, bộ sofa, kệ tivi, tường đều cùng tông mầu nâu.

noi-that-phong-khach-dep.jpg

noi-that-phong-khach-dep-1.jpg

noi-that-phong-khach-dep-3.jpg

AHDesign & Bếp Xinh