Liên hệ

Nội thất phòng khách, phòng ăn nhà chú Xương - Hàng Mã

Tên dự án: NỘI THẤT NHÀ CHÚ XƯƠNG
Chủ đầu tư: Anh Xương
Địa chỉ: Hàng Mã - Hà Nội
Thể loại: Nội thất phòng khách, phòng ăn
Thiết kế: KTS. Vũ Quang Chính

Yêu cầu thiết kế nội thất của chủ nhà

Tôi muốn Bếp xinh thiết kế nội thất phòng khách liền kề với phòng ăn, có quầy bar nhỏ. Nội thất đơn giản gồm một bộ bàn ghế, tivi, tủ lạnh. Tôi thích khoảng cây xanh ở ban công để thư giãn. Không gian phòng khách phải rộng rãi, sáng sủa và thông thoáng. Màu sắc tươi tắn, nhẹ nhàng. Cảm ơn Bếp xinh!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Cảm ơn chú Xương. Qua trao đổi vào khảo sát hiện trạng. Bếp xinh đưa ra phương án thiết kế nội thất cho chú Xương như sau:

Phòng khách và phòng ăn nhà chú Xương chung một cốt sàn. Hiện nay có nhiều gia đình dùng chung giữa phòng ăn và phòng khách. Mặc dù có thể gặp bất tiện khi khách đến đúng bữa ăn. Tuy nhiên với những ngôi nhà có diện tích hẹp hay căn hộ chung cư nhỏ không đủ chỗ để bố trí một phòng ăn riêng biệt, việc gộp chung với phòng khách là một giải pháp lý tưởng, vừa đảm bảo công năng sử dụng, vừa tạo nên sự đầm ấm, quây quần.

noi_that_phong_khach_nha_chu_xuong1.jpgBộ bàn ghế màu sắc trang nhã, nhỏ nhắn sẽ nới rộng căn phòng hơn. noi_that_phong_khach_nha_chu_xuong.jpgKhi lựa chọn, bàn ăn nên có sự tạo hình thống nhất với bàn uống nước trong phòng khách tạo sự đồng bộ nội thất, giúp không gian nhà thêm hiện đại.tieu_canh_phong_khach_chu_xuong.jpg

Quầy bar nhỏ đặt góc bên trái của căn phòng. Cửa kính lớn lấy được tầm nhìn tối đa từ phòng khách hướng ra ban công, nơi được coi là điểm nhấn của căn nhà. Là góc thư giãn, quây quần của cả gia đình sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Là niềm tự hào của chủ nhân khi có khách đến chơi nhà.

tieu_canh_phong_khach_chu_xuong2.jpg

Một bộ bàn ghế nhỏ đặt chính giữa ban công. Bên cạnh những góc sân nhỏ tròng cây cảnh, chủ nhà có thể bổ sung vào bộ sưu tập những giỏ hoa xinh xắn cho không gian khu vườn thêm sống động.

tieu_canh_phong_khach_chu_xuong1.jpgBonus thêm một chiếc cầu thang màu trắng duyên dáng dẫn lên tầng trên.KTS Hoàng Mai