Liên hệ

Nội thất phòng ngủ con trai nhà Anh Xương - Hàng Mã

Tên dự án: NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
Chủ đầu tư: Anh Xương
Địa chỉ: Hàng Mã - Hà Nội
Thể loại: Nội thất phòng ngủ
Thiết kế: KTS. Vũ Quang Chính

Yêu cầu thiết kế phòng ngủ của Anh Hùng

Tôi có căn căn hộ ở Hàng Mã, tôi muốn nhờ KTS của Bếp xinh - AHDesign tư vấn giúp phương án thiết kế cho phòng ngủ cho hai con trai của tôi trên tầng 2. Nhờ các KTS của văn phòngkiến trúc AHD - Bếp xinh tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Bếp xinh - AHDesign thiết kế phòng ngủ cho hai con trai của anh như sau:Phòng ngủ là không gian riêng tư, là không gian sinh hoạt chính của trẻ, do đó màu sắc được sử dụng cần phải đảm bảo tạo nên một không gian nhẹ nhàng thư thái, tạo được tác động tích cực đến tâm trạng của trẻ. Để có thể tìm ra giải pháp tối ưu cho phòng ngủ nhà mình, trước tiên bạn nên tự trả lời hai câu hỏi đó là: Màu sắc nào khiến con bạn cảm thấy dễ chịu nhất? Màu sắc nào có khả năng giúp các giác quan được thư giãn? Màu sắc nào có thể tạo nên những tác động tích cực đến tâm lý và sức khỏe của con bạn?

Với diện tích khiêm tốn của hai căn phòng ngủ như sau thì nội thất đơn giản, gọn gàng, màu sắc nhẹ nhàng trang nhã, không gian đủ ánh sáng, thông thoáng là lựa chọn tối ưu nhất.

Hai căn phòng có thiết kế khá tương đồng, nội thất bao gồm một chiếc giường, tivi và tủ quần áo. Mỗi căn phòng đều có phòng WC riêng

Phòng ngủ con trai lớn:

phong_ngu_con_trai_chu_xuong.jpgphong_ngu_con_trai_chu_xuong1.jpgwc_phong_ngu_con_trai_chu_xuong.jpgNhà vệ sinh thiết kế đơn giản và tiện nghi

Phòng ngủ con trai nhỏ:

 phong_ngu_con_trai_chu_xuong2.jpg

phong_ngu_con_trai_chu_xuong3.jpgRiêng phong con trai nhỏ, chiếc giường hai tầng đa năng thích hợp với căn phòng nhỏ và tạo sự thích thú mới lạ với trẻ nhỏ.

 WC_phong_ngu_con_trai_chu_xuong1.jpg