Liên hệ

Nội thất phòng ngủ master nhà anh Hoài - Hoàng Quốc Việt

Tên dự án: NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
Chủ đầu tư: Anh Hoài
Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
Thể loại: Nội thất phòng ngủ

Yêu cầu thiết kế phòng ngủ của Anh Trọng

Tôi có căn biệt thự ở Hoàng Quốc Việt, muốn nhờ KTS tư vấn giúp phương án thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng tôi. Tôi muốn sử dụng đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên, gam màu chủ đạo là màu trắn vì theo phong thủy sẽ rất hợp với tuổi của vợ chồng tôi. Ngoài ra trong phòng ngủ còn phải có bàn làm việc. Nhờ các KTS của văn phòngkiến trúc AHD - Bếp xinh tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Nếu một phòng ngủ trang trí rườm rà, sắp xếp quá nhiều đồ nội thất sẽ gây cảm giác khó chịu, ức chế cho người trong phòng. Một phòng ngủ sắp xếp nội thất đơn giản và gọn gàng luôn là lựa chọn phổ biến của rất nhiều gia đình hiện nay.KTS đã dùng một giá sách để chia không gian thành 2 phần tách biệt: một phần không gian trông rất ấm cúng để ngủ và một phần không gian dành cho việc thư giãn, đọc sách. Cạnh cửa ra vào bố trí một chiếc ghế sofa màu trắng đơn giản đi kèm với một chiếc bàn nhỏ nhắn. Một phòng ngủ đa năng như vậy sẽ khiến bạn có cảm giác như đang ở trong phòng của một khách sạn hạng sang.

phong_ngu_master_nha_anh_hoai1.jpgVới ưu thế diện tích rộng, hai cửa sổ mang lại nhiều ánh sáng tự nhiênphong_ngu_master_nha_anh_hoai2.jpgBàn làm việc đặt cạnh cửa sổphong_ngu_master_nha_anh_hoai3.jpgGiá sách trở thành vách ngăn "thông minh" cho căn phòng