Liên hệ

Nội thất phòng ngủ master nhà Anh Hùng - Văn Quán

Tên dự án: NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
Chủ đầu tư: Anh Hùng
Địa chỉ: Văn Quán, Hà Nội
Thể loại: Nội thất phòng ngủ
Thiết kế: KTS. Vũ Quang Chính

Yêu cầu thiết kế phòng ngủ của Anh Hùng

Tôi có căn biệt thự ở Văn Quán, tôi muốn nhờ KTS của Bếp xinh - AHDesign tư vấn giúp phương án thiết kế cho phòng ngủ. Tôi đã tham khảo một số mẫu thiết kế phòng ngủ của Quý công ty và thấy thích phong cách hiện đại và đơn giản với nội thất bằng gỗ tự nhiên. Nhờ các KTS của văn phòngkiến trúc AHD - Bếp xinh tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Bếp xinh - AHDesign thiết kế phòng ngủ cho gia đình anh như sau:

Phòng ngủ là không gian tĩnh, do đó đồ đạc trong phòng nên bố trí đơn giản, hạn chế tối đa các đồ kim loại, điện tử như tivi, máy tính... trong phòng khiến từ trường nhiễu loạn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chiếc tủ đựng quần áo và đồ đạc được thiết kế âm tường, vừa đẹp, kín đáo vừa giúp tiết kiệm tối đa không gian phòng và thêm gọn gàng, ngăn nắp.

Màu sơn tường và giấy dán tường nhẹ nhàng. Tương tự, màu sắc cho bộ chăn drap đệmgối tươi sáng, trẻ trung nổi bật so với gam màu của tường và rèm cửa.

Trần nhà thạch cao với đèn âm tường để tạo chiều sâu cho không gian và thêm phần lãng mạn tự nhiên cho phòng ngủ. Bên cạnh đó, ánh sáng tự nhiên là một yếu tố không thể thiếu trong phòng ngủ. KTS đã thiết kế một cửa kính khung gỗ lớn và cửa sổ hướng ra ban công tầng hai. Mang ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành cho căn phòng ngủ của vợ chồng anh Hùng.

phong_ngu_bo_me_nha_anh_hung_van_quan.jpphong_ngu_bo_me_nha_anh_hung_van_quan1.jphong_ngu_bo_me_nha_anh_hung_van_quan2.j