Liên hệ

Nội thất phòng ngủ nhà Anh Trọng - Linh Đàm

Tên dự án: NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
Chủ đầu tư: Anh Trọng
Địa chỉ: Linh Đàm, Hà Nội
Thể loại: Nội thất phòng ngủ
Thiết kế: KTS. Vũ Quang Chính

Yêu cầu thiết kế phòng ngủ của Anh Trọng

Tôi có căn hộ ở Linh Đàm, tôi muốn nhờ KTS của Bếp xinh - AHDesign tư vấn giúp phương án thiết kế cho phòng ngủ của vợ chồng tôi và cháu nhỏ. Vì diện tích phòng ngủ nhà tôi hẹp nên tôi muốn đồ nội thất nhỏ gọn, đơn giản để căn phòng rộng rãi hơn, bên cạnh đó phải thông thoáng và đầy đủ ánh sáng. Nhờ các KTS của văn phòngkiến trúc AHD - Bếp xinh tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Khi lựa chọn đồ đạc cho căn phòng ngủ có diện tích nhỏ cần tính toán kỹ diện tích tường bạn có, và đồ đạc sẽ mua có thể chiếm bao nhiêu diện tích. Tốt nhất nên chọn đồ đạc có kết cấu gọn gàng, có thể xếp gọn khi không dùng. Những món đồ được treo trên tường sẽ làm căn phòng có cảm giác rộng hơn do không bị chiếm diện tích sàn.Chiếc tủ đứng giữ quần áo kết hợp với nơi để đồ điện tử thay vì 2 đồ dùng riêng biệt sẽ tốn không gian hơn. Bên cạnh đó chọn những gam màu sáng sủa nhẹ nhàng sẽ giúp “nới” rộng không gian phòng ngủ. Trong khi đó màu tối sẽ có tác dụng ngược lại.

phong_ngu_bo_me_anh_trong_linh_dam.jpgMột chiếc ghế nhỏ đặt cạnh giường làm góc trang điểmphong_ngu_bo_me_anh_trong_linh_dam1.jpgphong_ngu_con_anh_trong_linh_dam.jpgChiếc giường của bé có diện tích nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng sẽ khiến căn phòng được "nới rộng" ra.phong_ngu_con.jpg