Liên hệ

Nội thất phòng tắm nhà chị Dung - Trần quốc toản

Tên dự án: NỘI THẤT PHÒNG TẮM NHÀ CHỊ DUNG
Chủ đầu tư: Chị Dung
Địa chỉ: Phố Trần Quốc Toản, Hà Nội
Thể loại: Nội thất phòng tắm

Yêu cầu thiết kế nội thất của chủ nhà

Hiện gia đình tôi đang ở căn nhà ở phố Trần Quốc Toản, Nhà dạng ống, diện tích 51m2, xây 5 tầng, mỗi tầng có 2 phòng ngủ và một phòng tắm. Phòng bếp và phòng khách bố trí ở tầng 1. Tôi muốn thiết kế nội thất phòng tắm theo một mẫu chung, vì các tầng đều có thiết kế và diện tích như nhau. Nhờ kiến trúc sư tư vấn!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Cảm ơn chị Dung! Sau khi trao đổi và đo vẽ lại hiện trạng căn nhà gia đình chị đang ở. Kiến trúc sư thiết kế nội thất phòng tắm cho gia đình chị như sau:

Kiến trúc sư sử dụng gam mầu vàng nhạt và trắng. Để tránh bị đơn điệu, một vài mảng tường dùng gạch ốp có họa tiết hoa văn lạ mắt.

Những thiết bị vệ sinh chủ yếu như bồn rửa mặt, cabin tắm vòi hoa sen, bồn cầu. Bên cạnh đó,phòng tắm còn thiết kế vị trí lưu trữ đồ như: Giá treo trên tường, tủ đựng bên dưới bồn rửa....

Tắm vòi hoa sen được bố trí ở trong cùng và có sự kín đáo nhờ một bức vách. kích thước 70cmx70cm. Được làm bằng kính cường lực trong suốt, tạo sự trang trọng cho phòng tắm. Trong khu vực tắm vòi hoa sen này còn có giá nhỏ treo tường để đựng khăn rất tiện lợi.

noi-that-phong-tam-hien-dai.jpg

noi-that-phong-tam-hien-dai-1.jpg

noi-that-phong-tam-hien-dai-2.jpg