Nội thất Salon tóc đầy mầu sắc ở New York

Xaydungkientruc xin giới thiệu đến độc giả thiết kế nội thất Salon tóc đầy mầu sắc dành cho trẻ em, được thiết kế bởi Kiến trúc sư Andrea Mason.

02:02 - 07/02/2012

Nằm ở thành phố New York, Salon tóc này được thiết kế để dành cho trẻ em dưới 10 tuổi. Ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư là mang lại cảm giác tươi vui của thiên nhiên trong không gian Salon tóc bằng hình ảnh đồ họa của cây cối, động vật... KTS sử dung các tấm Laminates đầy mầu sắc để ốp tường và đồ nội thất, thảm trải sàn cũng được sơn phủ mầu sắc sống động. Đồ nội thất bao gồm: quầy tiếp tân, kệ trưng bày, tủ kính, bàn làm móng....đều được thiết kế kiểu dáng ngộ nghĩnh phù hợp với khách hàng nhí.

thiet-ke-hair-salon-2.jpgthiet-ke-hair-salon-3.jpgthiet-ke-hair-salon-4.jpgthiet-ke-hair-salon-5.jpgthiet-ke-hair-salon-6.jpgthiet-ke-hair-salon-8.jpgthiet-ke-hair-salon-7.jpg

Shop quần áo của chị Thùy Linh

Shop quần áo của chị Thùy Linh

Mẫu thiết kế shop quần áo nhỏ với diện tích 14m2 tại Đội Cấn, các tủ treo quần áo trưng bày được thiết kế hợp lý và gọn gàng
Thiết kế shop quần áo kết hợp nhà ở.

Thiết kế shop quần áo kết hợp nhà ở.

Tôi có mạnh đất diện tích 6 x 18m, có 2 mặt tiền, nhà mặt phố. Tôi định xây 3 tầng, tầng 1 sẽ mở một shop bán quần áo, tầng 2 và 3 là chỗ ở của gia đình tôi.
Thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thời trang

Thiết kế cửa hàng đồ trang sức Comete của Apostoli Studio.
Nội thất nhà hàng Nhật

Nội thất nhà hàng Nhật

Một không gian kiến trúc đơn giản, đơn sắc của nhà hàng Nhật bản theo phong cách tối thiểu.