Liên hệ

Phòng khách nhà Anh Dũng - Tây Sơn

Tên dự án: NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHÀ ANH DŨNG
Chủ đầu tư: Anh Dũng
Địa chỉ: Tây Sơn - Hà nội
Thể loại: Nội thất phòng khách
Thiết kế: KTS. Vũ Quang Chính

Yêu cầu thiết kế nội thất của Anh Dũng

Tôi muốn nhờ KTS của Bếp Xinh - AHDesign tư vẫn giúp nội thất ngôi nhà của vợ chồng tôi ở Tây Sơn. Phòng khách và phòng ăn nhà tôi chung một không gian, không có tường ngăn cách. Tôi muốn thiết kế nội thất không gian trên sao cho đẹp mắt và hạn chế nhược điểm. Nhờ các KTS của văn phòngkiến trúc AHD - Bếp xinh tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bếp Xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Cảm ơn anh Dũng đã tin tưởng Bếp Xinh. Chúng tôi xin đưa ra phương án thiết kế nội thất cho gia đình chú như sau:Cũng như thời trang, phong cách trang trí nhà cửa năm nay đang có xu hướng quay về những năm 80 của thế kỷ XXI. Một xu hướng đa sắc màu và nhiều cách thiết kế "ngẫu hứng" để tạo nên những "tác phẩm nghệ thuật" hoàn hảo cho từng không gian sống của bạn.Phòng khách nhà anh Dũng được trang trí với giấy gián tường hoa văn khá đặc biệt, Nếu kết hợp không khéo rất có thể sẽ tạo nên sự rối mắt, nhưng kiến trúc sư đã thật khéo léo trong việc kết hợp giấy gián tường với màu nâu trầm của gỗ lát sàn và những bức tường sơn màu trắng và ánh sáng trong phòng tạo nên không gian rất đặc biệt, rất mới lạ.

phong_khach_anh_dung_tay_son_pa1.jpgphong_khach_anh_dung_tay_son_pa1_2.jpgcua_kinh_anh_dung_tay_son_pa1.jpgKTS bố trí thêm một chiếc cửa kính ngăn cách không gian phòng khách và nhà bếp.phong_an_anh_dung_tay_son_pa1.jpgPhòng ăn ngăn cách với phòng khách bằng một chiếc tủ gỗ đơn giản