Phòng khám nha khoa phong cách Baroque

Nếu như bạn đang nghĩ đến việc mở một văn phòng nha khoa, đang băn khoăn về phương án thiết kế, chúng tôi có một thiết kế rất thú vị muốn giới thiệu với bạn.

06:01 - 21/01/2011

Baroque là một phong cách nghệ thuật bắt nguồn từ Phục Hưng Ý, sau đó lan ra khắp châu Âu và cả những thuộc địa ở Tân thế giới cho tới cuối thế kỷ 18. Nghệ thuật Baroque được đánh dấu bằng cuộc cách mạng ở thế kỷ 17 và mở đầu cho thời kỳ Khai Sáng. Baroque này nở nhờ và phát triển nhờ các nhận tố là nhà thờ, hoàng gia và tầng lớp thị dân.

Nghệ thuật Baroque phát triện ở nhiều nơi thuộc châu Âu. Một trong những trung tâm lớn nhất là xứ Flandre, vùng đất ngày nay bao gồm Bỉ, Hà Lan và một phần nước Pháp. Rất nhiều họa sĩ Baroque nổi tiếng sinh sống ở xứ Flandre: Peter Paul Rubens, Rembrandt... Nghệ thuật Baroque không chỉ gói gọn trong hội họa. Nó phát triển cả trong điêu khắc, âm nhạc, kiến trúc, văn học...

Royal Dental là một Phòng khám nha khoa được thiết kế bởi Stefan Lazar & Adrian Hanas và nằm ở Pipera, Bucharest, Romania. Thiết kế màu sắc đơn giản nhấn mạnh vào cách trang trí theo phong cách Baroque thanh lịch trong khu vực tiếp tân và phòng khám. Tone màu chủ đạo được KTS lựa chọn là tím và trắng, dễ tạo cảm giác thân thiện, dễ chịu cho khách hàng khi đến phòng khám. Sàn nhà, trần, tường đều màu tím. Trong khi đó toàn bộ nội thất trong khu vực tiếp tân và phòng khám là màu trắng, chỉ có riêng phong quản lý có màu đen.

Một số hình ảnh của Royal Denta:

phong_kham_nha_khoa.jpgphong_kham_nha_khoa%20(1).jpgphong_kham_nha_khoa%20(2).jpgphong_kham_nha_khoa%20(3).jpgphong_kham_nha_khoa%20(4).jpgphong_kham_nha_khoa%20(5).jpg

Kiến trúc văn phòng Hải Long

Kiến trúc văn phòng Hải Long

Mẫu kiến trúc nhà văn phòng với 6 tầng, có tầng hầm, mặt tiền văn phòng bố trí kính để lấy sáng và tạo dáng vẻ hiện đại
Bàn làm việc cho văn phòng hiện đại

Bàn làm việc cho văn phòng hiện đại

AHD xin giới thiệu với bạn một mẫu bàn làm việc hiện đại và sang trọng mang lại cảm giác tiện nghi cho người sử dụng.
Bộ sưu tập bàn làm việc cho văn phòng hiện đại

Bộ sưu tập bàn làm việc cho văn phòng hiện đại

JG Group mới đây đã trưng bày bộ sưu tập đồ nội thất mới nhất của họ tại Cologne (Đức).