Liên hệ

Phòng ngủ nhà Anh Hòa - Cầu Giấy

Tên dự án: NỘI THẤT PHÒNG NGỦ NHÀ ANH HÒA
Chủ đầu tư: Anh Hòa
Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà Nội
Thể loại: Nội thất Phòng ngủ
Thiết kế: KTS. Lê Văn Bình

Yêu cầu thiết kế phòng ngủ của anh Hòa

Tôi có căn hộ ở Cầu Giấy muốn nhờ KTS của Bếp xinh - AHDesign tư vấn giúp phương án thiết kế nội thất phòng ngủ của vợ chồng tôi và phòng ngủ của hai con gái. Phong cách thiết kế đơn giản không cần quá cầu kỳ, màu sắc trang nhã và đầy đủ ánh sáng.Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Một phòng ngủ hợp lý không chỉ rộng, tiện nghi mà còn là không gian nghỉ ngơi thoải mái, nạp năng lượng của gia chủ. Sau một ngày làm việc, được thả mình trong không gian gần gũi, riêng tư sẽ giúp bạn trút bỏ những mệt mỏi, lo lắng thường nhật. Bởi vậy, dù diện tích căn hộ nhỏ hay lớn phòng ngủ luôn được sắp xếp ở những vị trí hợp lý.

Phòng ngủ bố mẹ

Những phòng ngủ rộng có thể kết hợp thêm bàn làm việc, kệ sách hoặc đồ vật trang trí. Tuy nhiên, đối với phòng ngủ nhỏ có diện tích hạn chế thì việc bố trí nội thất phải tỉ mỉ nhằm tận dụng tối đa khoảng trống cần thiết.Phong_ngu_bo_me_anh_hoa_cau_giay.jpgKết hợp góc làm việc trong phòng ngủ.Phong_ngu_bo_me_anh_hoa_cau_giay1.jpgHiện đại và không kém phần ấm cúng cho phòng ngủ bố mẹ.

Phòng ngủ con gái

Phong_ngu_con_gai_anh_hoa_cau_giay.jpgPhòng ngủ màu hồng tím cho con gái.Phong_ngu_con_gai_anh_hoa_cau_giay2.jpg

Với kiểu cửa sổ này, bạn có thể đặt giường ngủ song song với cửa sổ, cách cửa sổ một khoảng nhỏ để tránh ánh sáng trực tiếp từ cửa hắt vào làm bạn khó ngủ