Róc rách nước trong vườn

Cũng giống như giao thông trong đô thị, nước được xem là huyết mạch của một khu vườn hiện đại.

11:07 - 18/07/2010

Giữa những mảng khối bê tông mà có được khoảng không xanh mướt của cây cỏ và tiếng róc rách của hồ nước trong veo sẽ mang lại cảm giác sảng khoái trong không gian sống của bạn.

Ngày nay với sự trợ giúp của công nghệ, thật không khó để sở hữu những hồ nước hoặc thác nước phun nghệ thuật và độc đáo. Đối với những ai yêu mến vẻ đẹp tự nhiên thì hòn non bộ và thác nhân tạo là một trong những lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên hiện nay, những kiểu hồ nước hiện đại với hệ thống đèn và vòi phun đang “lên ngôi”. Những cột nước cao biết nhảy múa và thay đổi tiết tấu không ngừng sẽ làm mới không gian nhà bạn, tạo vẻ sống động vui tươi và không khí mát mẻ trong những ngày oi bức.

12396973807388_yume_photo.jpg

Vòi phun lớn phù hợp với vườn nhà có khuôn viên rộng, hoặc khu vực nhộn nhịp, đông đúc

KTSV5.jpg

Vòi phun trong hồ còn có tác dụng như máy bơm oxy, thích hợp nuôi cá.

DNVN4.jpg

Những tia nước nhỏ được xem như tiểu cảnh trang trí trong hồ.

12396981969694_yume_photo.jpg

Lựa chọn vòi phun thích hợp sẽ cho bạn những cột nước như ý.

Tùy theo nhu cầu và diện tích khuôn viên, hãy liên hệ với nhà cung ứng để thiết lập những hồ nước độc đáo cho riêng mình

Biệt thự vườn đơn giản và hiện đại

Biệt thự vườn đơn giản và hiện đại

Gia đình tôi có khu đất 10mx13m, định xây nhà dạng biệt thự vườn, kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại, gồm 1 trệt+1 lầu+1 gác mái (hoặc có tầng lửng và gác mái). Xin các KTS vui lòng tư vấn giúp cho gia đình chúng tôi.
Một số đặc điểm của biệt thự vườn hiện đại

Một số đặc điểm của biệt thự vườn hiện đại

Gần gũi với tự nhiên, tận hưởng vẻ đẹp mộc mạc của thôn quê đó là những tính chất cơ bản của loại biệt thự sân vườn hiện đại