Liên hệ

Thiết kế nội thất nhà hàng Chậm - Quảng Ninh

Tên dự án: NỘI THẤT NHÀ HÀNG CHẬM
Chủ đầu tư: Anh Hoàng
Địa chỉ: TP Quảng Ninh
Thể loại: Nội thất nhà hàng

Yêu cầu thiết kế nội thất của chủ nhà

Tôi có một nhà hàng Âu Á ở thành phố Quảng Ninh. Tôi cũng tham khảo vài mẫu thiết kế trên web và qua vài văn phòngkiến trúc, nhưng tôi chưa ưng ý. Qua tư vấn sơ bộ, tôi thích ý tưởng của Bếp xinh. Muốn nhờ KTS của Bếp xinh tư vấn thiết kế giúp. Nhà hàng của tôi có 2 tầng, diện tích 1 sàn là 180m2. Tôi cần thiết kế nội thất Sảnh vào, phòng ăn lớn, phòng ăn nhỏ, và phòng Vip.

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Trước hết chúng tôi xin cảm ơn anh Hoàng vì sự tin tưởng của chị giành cho AHD. Các KTS của AHD đã trao đổi về ý tưởng thiết kế nhà hàng đưa ra phương án thiết kế như sau.

Anh Hoàng tin tưởng giao toàn bộ ý tưởng thiết kế cho Kiến trúc sư của Bếp xinh - AHDesign. Với công trình này KTS vẫn đưa những nét kiến trúc hiện đại, một xu hướng rất phổ biến trong các năm gần đây. Các chi tiết trang trí như mảng tưởng, tranh, đèn lồng thì mang đậm phong cách Á đông. Công trình thể hiện được sự sang trọng, quyến rũ rất riêng. Để tạo được cảm giác ấm cúng khi khách hàng ngồi ăn, và cũng để tạo điểm nhấn chủ đạo của toàn bộ công trình chúng tôi đã đưa những gam mầu nâu, trắng, đen vào trong bản thiết kế.

Noi%20that%20nha%20hang%20.jpg

Noi%20that%20nha%20hang%201.jpg

Noi%20that%20nha%20hang%202.jpg

Noi%20that%20nha%20hang%203.jpg

Noi%20that%20nha%20hang%204.jpg