Thiết kế nội thất phòng ăn nhà chị Hường - TP Ninh Bình

Mẫu thiết kế phòng ăn đẹp với tủ rượu, quầy bar, thiết kế hiện đại và tiện dụng

07:12 - 20/12/2011

Yêu cầu thiết kế nội thất của chủ nhà

Tôi rất ưng ý với phương án thiết kế nội thất phòng khách do văn phòng Bếp xinh - AHDesign thiết kế. Nên tôi muốn nhờ KTS thiết kế tiếp nội thất phòng ăn và tủ rượu. Phòng bếp nhà tôi đã có sẵn bộ tủ bếp cũ, tôi muốn tận dụng và thiết kế phòng ăn, tủ rượu, sơn lại tường và thiết kế hệ thống ánh sáng. Tủ rượu tôi định đặt ngăn giữa phòng bếp và phòng khách.

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Cảm ơn chị Hường đã tin tưởng Bếp xinh! Dựa trên hiện trạng gian phòng bếp và yêu cầu thiết kế của chị. Bếp Xinh xin đưa ra phương án thiết kế như sau.

Từ cửa chính đi vào phòng khách ở bên tay trái, đi tiếp là vào phòng bếp và phòng ăn. Theo phong thủy cửa chính đâm thẳng vào bếp và nhìn thấy bếp là không tốt. Nên KTS thiết kế tủ rượu đặt ngay giữa phòng bếp và phòng khách vừa để trang trí, lại rất tiện dụng. Giúp khắc chế được nhược điểm của căn nhà.

Noi-that-phong-an-hien-dai.jpg

Noi-that-phong-an-hien-dai%20-1.jpg

Nội thất phòng tắm nhà chị Huệ - TP Quảng Ninh

Nội thất phòng tắm nhà chị Huệ - TP Quảng Ninh

Phòng tắm có diện tích 7m2 tại Quảng Ninh, thiết kế tiện nghi và hiện đại với gương soi lớn
Nội thất phòng ngủ Master - chị Quỳnh Anh

Nội thất phòng ngủ Master - chị Quỳnh Anh

Tên dự án: NỘI THẤT PHÒNG NGỦ MASTER - CHI QUỲNH ANH ; Chủ đầu tư: Chị Quỳnh Anh; Địa chỉ: Chung cư EuroLand Làng Việt Kiều Châu Âu.; Thể loại: Nội thất phòng ngủ;
Nội thất phòng tắm master nhà chị Quỳnh Anh

Nội thất phòng tắm master nhà chị Quỳnh Anh

Thiết kế nội thất phòng tắm master tại căn hộ ở làng Việt Kiều châu Âu, Hà Nội trong đó phòng tắm diện tích 8m2 với màu xanh dịu mát