Liên hệ

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà anh Thịnh - Trần Khát Trân

Tên dự án: NỘI THẤT PHÒNG NGỦ NHÀ ANH THỊNH
Chủ đầu tư: Anh Thịnh
Địa chỉ: Trần Khát Trân, Hà Nội
Thể loại: Nội thất Phòng ngủ
Thiết kế: KTS. Vũ Quang Chính

Yêu cầu thiết kế phòng ngủ của Anh Thịnh

Tôi có căn biệt thự ở Trần Khát Trân, tôi muốn nhờ KTS của Bếp xinh - AHDesign tư vấn giúp phương án thiết kế phòng ngủ. Tôi thích phong cách đơn giản, hiện đại, không có quá nhiều chi tiết trang trí, nội thất bao gồm: giường, kệ tivi, tủ quần áo, bàn trang điểm đối với phòng ngủ của vợ chồng tôi và bàn đọc sách đối với các phòng ngủ còn lại. Nhờ các KTS của văn phòngkiến trúc AHD - Bếp xinh tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Những thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại hiện nay tôn trọng nguyên tắc sử dụng những đường nét đơn giản và sự kết hợp có tính toán của các mặt phẳng, tạo một tổng thể thống nhất, chặt chẽ về bố cục và nhất là giỡ lại được một không gian kiến trúc đẹp. Không chỉ có vẻ bề ngòai thanh thoát, sang trọng, hiện đại, phong cách nội thất thấp sàn còn mang đến sự thuận tiện khi sử dụng. Kiểu thiết kế này sẽ mang đến thuận tiện cho người sử dụng khi làm vệ sinh phòng bởi bạn sẽ không mất nhiều công sức và thời gian vì mọi đồ vật hầu hết ở dạng trơn và không hề có gầm.

NOI_THAT_PHONG_NGU_ANH_THINH_TKT1.jpgNOI_THAT_PHONG_NGU_ANH_THINH_TKT2.jpg

Khi bước vào một căn phòng ngủ được bài trí theo phong cách hiện đại, ấn tượng đầu tiên bạn bắt gặp sẽ là sự găn nắp, gọn gàng nhờ việc tối giản những chi tiết trang trí rườm rà mà chú trọng vào yếu tố đẹp trong sự giản dị. Phần lớn những phòng ngủ hiện đại đều sử dụng những sản phẩm nội thất đồng bộ để tạo cho căn phòng sự hài hòa cả về màu sắc lẫn bố cục.

NOI_THAT_PHONG_NGU_ANH_THINH_TKT.jpgNOI_THAT_PHONG_NGU_ANH_THINH_TKT3.jpgNOI_THAT_PHONG_NGU_ANH_THINH_TKT4.jpgWC_tang3_phiasau.jpg

Trong phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại không chỉ có giường được hạ thấp xuống mà toàn bộ các vật dụng nội thất trong phòng ngủ cũng thường đồng bộ và được hạ thấp xuống mặt sàn như hệ thống cửa sổ, rèm cửa, đèn ngủ, tủ kệ…

NOI_THAT_PHONG_NGU_ANH_THINH_TKT6.jpgNOI_THAT_PHONG_NGU_ANH_THINH_TKT5.jpgWC_tang3_phiatruoc.jpg