Thiết kế nội thất văn phòng Chị Gấm

Thiết kế kiến trúc nội thất văn phòng làm việc công ty, gồm phòng do cấp quản lý và phòng dành cho nhân viên

02:10 - 09/10/2011

Tôi có mảnh đất ở Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội, dự định xây một ngôi biệt thự, tầng một để làm văn phòng công ty. Văn phòng gồm hai phòng dành cho cấp quản lý và phòng làm việc dành cho nhân viên.

Phòng Giám đốc

Phòng giám đốc được thiết kế rộng rãi, sáng sủa. Ngoài bàn làm việc, giá để tài liệu dành cho Giám đốc và Trợ lý, một bộ ghế sofa nhỏ được bố trí ở giữa phòng dành cho việc tiếp khách.

Thiết kế không gian văn phòng nên lưu tâm nhiều về vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight…và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc.

Phonggiamdoc_PTT.jpgPhòng Giám đốc 1Phonggiamdoc_PTT1.jpgPhòng Giám đốc 2

Phòng nhân viên

Phòng nhân viên thường sắp xếp theo modul tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc. Phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp với giao thông đi lại, màu sắc sang trọng, ấm cúng.

Đồ dùng văn phòng càng đơn giản thì không gian càng thoáng, có thể kết hợp các tủ tài liệu dùng làm vách ngăn, vách kính mờ.

Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Thiết kế văn phòng đẹp, linh hoạt sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

van_phong_PTT.jpgvan_phong_PTT1.jpgvan_phong_PTT2.jpg 

Thiết kế shop quần áo anh Tú - 45 Thợ Nhuộm

Thiết kế shop quần áo anh Tú - 45 Thợ Nhuộm

Nội thất shop quần áo nữ tại phố Thợ Nhuộm, với mặt tiền 4,8m, shop bán quần áo, giày dép, túi sách
Ngôi nhà gỗ xinh xắn với hai màu đỏ trắng

Ngôi nhà gỗ xinh xắn với hai màu đỏ trắng

Sự tương phản giữa hai màu đỏ và trắng tạo nên một hiệu ứng thị giác mạnh mẽ cho vẻ ngoài của ngôi nhà.
Thiết kế tiểu cảnh nhà chị Hạnh - Khương Định

Thiết kế tiểu cảnh nhà chị Hạnh - Khương Định

Điểm nhấn của phòng ngủ chính là góc tiểu cảnh với nét sáng tạo độc đáo,thiết kế đương đại với cách xử lý tinh tế không làm nhỏ không gian nhưng vẫn tạo được góc nhìn cho công trình đây là nơi thư giãn lý tưởng sau mỗi ngày làm việc vất vả