Liên hệ

Thiết kế phòng tắm lôi cuốn và phong cách

Phòng tắm là nơi để bạn ngâm mình vào thư giãn, để quên đi những mệt mỏi, muộn phiền sau một ngày mệt mỏi. Thiết kế và trang trí phòng tắm chính thế nào để có thề đáp ứng nhu cầu của bạn về phương diện chức năng và cả lợi ích về mặt tinh thần! Cùng khám phá nhé!

Thiết kế cho phòng tắm chínhNếu phòng tắm chính của bạn không thật sự rộng rãi, bạn có thể tạo nên ảo giác về không gian bằng cách sử dụng sơn tường màu lặng và nhẹ nhàng. Bạn có thể sơn một trong những bức tường trong phòng tắm với màu sắc tươi sáng hoặc có thể sử dụng màu sắc nổi bật bằng cách lát đá một bên trường với một màu thật sặc sỡ. Ví dụ, nếu ba bức tường trong phòng tắm của bạn đều được sơn với màu trắng nhạt thì bức tường thứ 4 có thể lát đá với màu xanh vàng chanh hoặc màu ngọc lam. Điều này sẽ làm cho phòng tắm có sự cân bằng giữa không gian và màu sắc.

Những màu sắc sáng trên sàn cũng làm cho phòng tắm chính thêm rộng rãi và trang nhã. Sử dụng gạch lát màu xám nhạt, màu xanh lơ hoặc màu nâu vàng. Để thêm một chút kịch tính, bạn có thể chọn màu gạch lát kẻ ô vuông đen trắng. Không sử dụng những gạch lát nhỏ cho sàn phòng tắm của bạn bởi vị nó có thể làm cho không gian rất chật hẹp. Hãy sử dụng chúng cho bức tường ở phòng tắm chính. Nếu bạn giữ cho sự phối hợp màu sắc trong sàn tắm của bạn hợp lý, bạn có thể sử dụng những phụ kiện có màu sắc tối màu như những chiếc khăn tắm và tranh tường để thêm màu sắc vào không gian ấy.

1.jpg

Thêm những chiếc gương là một ý tưởng rất tuyệt cho phòng tắm chính của bạn. Những chiếc gương không chỉ thực hiện chức năng của nó mà nó còn phản chiếu ánh sáng, làm cho căn phòng rộng hơn. Việc đặt gương cần phải được đặt ở trên chậu rửa mặt và ở trên tường để tạo ánh sáng trong căn phòng. Bạn cũng có thể lắp thêm một tấm kính màu đẹp mắt ở cửa của phòng tắm.

2.jpg

Để chứa đồ, bạn có thể làm những cái giá ở phía trên bồn tắm để đựng xà phòng, khăn tắm và những vật để trang trí. Những vật như quần áo bẩn và những đồ lặt vặt, nơi tốt nhất để đựng chúng là trong một cái rổ nhỏ đan bằng liễu gai ở bên dưới chậu rửa. Nếu bạn ở trong một không gian hẹp, bạn có thể cân nhắc để đặt một tủ nhỏ ở hành lang gần phòng tắm để đựng tất cả những đồ dùng phụNếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng để làm mới phòng tắm chính, lựa chọn tốt nhất cho bạn là lắp một cái một tắm thật to để bạn có thể thư giãn hoàn toàn sau một ngày mệt mỏi. Lát tường phía trên bồn tắm với những màu sắc êm dịu để tạo một không gian sang trọng hơn. Lắp một chiếc rèm cho phòng tắm với một máu sắc thật hòa nhã để trang trí cho phòng tắm của bạn.

3.jpg

Dưới đây là một số ý tưởng cho phòng tắm chính của bạn:- Sử dụng những gạch lát có khảm như một sự điểm nhấn xung quanh chậu rửa, khu vực để vòi ven để có sự hoàn chình về trang trí một cách thực tê nhất.- Chọn cho vòi hoa sen một giá đỡ có thể điều chỉnh được để phù hợp với chiều cao khác nhau của các thành viên trong gia đình bạn.- Sử dụng những phụ kiện bắt mắt như tay cầm ở cửa hình vỏ sò hoặc hình sao biển để tạo thêm sự khác biệt cho việc trang trí của bạn

4.jpg

- Sử dụng một chủ đề cho việc trang trí phòng tắm chính của bạn cũng là một ý tưởng không tồi. Thêm vào những chi tiết nhỏ như cái chậu được sơn bằng tay với mô típ về bờ biển như vỏ sò hoặc ốc xà cừ bằng bảng màu cát sẽ làm phòng tắm của bạn quyến rũ hơn.

5.gif

- Bạn có thể trưng bày rất thanh lịch với thân của hoa hồng trắng đơn hoặc một bó hoa nhỏ ở bên ngoài phòng tắm. Những bông hoa tươi xung quan phòng tắm sẽ mang đến một điểm đầy tinh tế và thoải mái cho nó.- Nếu tường hoặc gạch lát trong phòng tắm nhà bạn rất tinh tế với những màu sặc nhẹ nhàng và tự nhiên, hãy dùng các loai khăn trong nhà tắm với màu sắc phù hợp như màu của cà phê, than hay sô cô la.- Bạn có thể sử dụng cửa chớp lật hoặc những tấm rèm bằng vải mong cho cửa sổ phòng tắm của mình. Buộc rèm cửa với một khung kính trượt trang trí để giảm đi sự dày đặc của cửa số phủ gương.