Liên hệ

Thiết kế tiểu cảnh nhà chị Hạnh - Khương Định

Tên dự án: NỘI THẤT NHÀ CHỊ HẠNH
Chủ đầu tư: Chị Hạnh
Địa chỉ: Khương Định, Thanh Xuân, Hà Nội
Thể loại: Tiểu cảnh sân vườn

Yêu cầu thiết kế nội thất của chủ nhà

Tôi có dự định xây một căn biệt thự ở Khương Định, tôi muốn nhờ KTS của Bếp xinh - AHDesign tư vấn giúp phương án thiết kế ngôi nhà. Ngôi nhà có 4 phòng ngủ, phòng ngủ của vợ chồng tôi, phòng ngủ của con gái và hai phòng để trống có thể dành cho khách. Mong kiến trúc sư lưu ý đặc biệt đến kiến trúc của phòng ngủ dành cho vợ chồng tôi, bên ngoài ban công tầng hai, cạnh phòng ngủ của vợ chồng tôi. Tôi muốn kiến trúc sư thiết kế ban công đẹp, là nơi thư giãn cho vợ chồng tôi.

Nhờ các KTS của văn phòng kiến trúc AHD - Bếp xinh tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Một góc ban công đẹp như một nét điểm xuyết làm đẹp them cho những ngôi nhà. Ban công từ xưa đến nay đã có chức năng làm duyên cho ngôi nhà. Không chỉ đơn giản được bài trí vài chậu cây, chậu hoa để làm cảnh,làm duyên…đó còn là nơi thỉnh thoảng chúng ta mở bung hết cửa, bước ra ngoài hít thở một chút khí trời,ngắm nhìn phố xá…

Cảm ơn chị Hạnh đã tin tưởng, Bếp xinh - AHDesign thiết kế tiểu cảnh trên ban công tầng hai cho vợ chồng chị như sau:

Điểm nhấn của phòng ngủ chính là góc tiểu cảnh với nét sáng tạo độc đáo,thiết kế đương đại với cách xử lý tinh tế không làm nhỏ không gian nhưng vẫn tạo được góc nhìn cho công trình đây là nơi thư giãn lý tưởng sau mỗi ngày làm việc vất vả, được ngồi ngắm không gian phố phường thủ đô và nghe tiếng nước chảy róc rách, sự mệt mỏi và lo toan bỗng rưng tan biến lúc nào. Không gian xanh, kết nối với thiên nhiên, không quá cầu kỳ, đơn giản và duyên dáng là tiêu chí tjhiết kế tiểu cảnh ban công mà chủ nhà đặt ra.

Một bộ bàn ghế nhỏ xinh được lấy làm trung tâm, xoay quanh là nhưng chi tiết rất nhỏ nhưng góp phần không nhỏ làm nên vẻ đẹp của tiểu cảnh: Chậu hoa rực rỡ trồng cạnh lan can ban công, dải đá trắng nổi bật bên cạnh đá lát nền đen, đồng điệu với bộ bàn ghế màu trắng xin xắn: bức tường mộc mạc với gặch đá, cây leo và gỗ. Sử dụng cây giả có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc và luôn có cảm giác không gian xung quanh bạn đều hoàn thiện. Nếu bạn thích cây thật thì nên chọn những chậu cây nhỏ xinh, rễ nông, dễ sống và hãy chú ý đến hệ thống thoát nước.

Một chút nước và cây xanh hoa lá, thêm ánh đèn hắt được giấu dưới những tán cây vào buổi tối đã đủ để thổi vào căn hộ chung cư của bạn hơi thở của thiên nhiên, của không gian tuơi mới.

ban_conG_tang_hai.jpgban_conG_tang_hai-(1).jpgban_conG_tang_hai-(2).jpgban_conG_tang_hai-(4).jpgban_conG_tang_hai-(3).jpg