Liên hệ

Thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên nhà chị Hằng - Điện Biên

Mặc dù hiện tại xu hướng thiết kế tủ bếp bằng gỗ công nghiệp được nhiều gia đình lựa chọn nhưng những mẫu tủ bếp bằng gỗ tự nhiên vẫn luôn có thị phần khách hàng ưa chuộng, trong đó có vợ chồng chị Hằng.

Chủ đầu tư: Chị Hằng

Địa chỉ: Điện Biên

Phong cách: Hiện đại

Thể loại: Nội thất phòng bếp

Thiết kế: AHDesign – Bếp Xinh

Mặc dù hiện tại xu hướng thiết kế tủ bếp bằng gỗ công nghiệp được nhiều gia đình lựa chọn nhưng những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên vẫn luôn có thị phần khách hàng ưa chuộng, trong đó có vợ chồng chị Hằng.

tu-bep-chi-hang-dien-bien-1

Với những vân đặc trưng của mỗi loại gỗ mà không có hai tấm gỗ nào giống hệt nhau. Điều này chính là một trong những điểm thu hút của gỗ tự nhiên. Chị Hằng đã lựa chọn gỗ sồi để sử dụng làm vật liệu cho bộ tủ bếp của gia đình mình.

tu-bep-chi-hang-dien-bien-2

Tủ bếp gỗ tự nhiên vừa mang nét cổ điển, vừa mang nét hiện đại, khi được sơn màu vàng sáng sẽ khiến không gian bếp không hề có cảm giác nặng nề, chật chội.

tu-bep-chi-hang-dien-bien-3

Tủ bếp nhà chị Hằng dạng chữ L, có đầy đủ các khoang chức năng và được anh chị lựa chọn thiết bị, phụ kiện nhập khẩu cao cấp.

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu thiết kế tủ bếp, nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ tại website bepxinh.vn.