Liên hệ

Trang trí phòng cho bé yêu nhà bạn

Thị trường đồ nội thất và trang trí gần đây đang trải qua làn sóng của sự phổ biến và lợi nhuận. Barbara Schimidt, một người tư vấn phong cách nội thất nổi tiếng ở Mỹ sẽ mang đến cho bạn một vài lời khuyên khi trang trí phòng cho nhóc yêu nhà bạn!

Thị trường đồ nội thất và trang trí gần đây đang trải qua làn sóng của sự phổ biến và lợi nhuận. Barbara Schimidt, một người tư vấn phong cáchnội thất nổi tiếng ở Mỹ xuất hiện trên những website danh tiếng như “In Style,” “Elle Décor,” “Architectural Digest” và “Metropolitan Home," cholà sự tăng lên trong sự phổ biến với nhận thức ngày càng lớn của trẻ trong thiết kế nội thất và mong muốn của chúng đóng một vai trò quantrọng trong việc hình thành phong cách trang trí phòng riêng.
 
phong%20cho%20be%201.jpg
Bởi vì có Internet và những kênh truyền hình như HGTV, những đứa trẻ ngày càng trở nên nhạy cảm với việc thiết kế và trang trí", Schmidt nói."Chúng muốn tạo nên không gian của riêng mình".
Các bậc phụ huynh cũng có ảnh hưởng ngày càng lớn đến thị trường này. "Phòng ngủ của một đứa trẻ là một không gian khác mà bố mẹ cóthể cùng vui chơi và trò chuyện, để gợi lại những kí ức thời thơ ấu. Bạn có thể sử dụng những màu sắc có ấn tượng mạnh mà bạn không thểsử dụng chúng trong việc trang trí hàng ngày.
 
Một xu hướng đang lên ngôi trong trang trí cho người trẻ đó là tính cá nhân hóa - thông qua những chiếc gối, chữ viết trang trí lồng nhau, vàkhung nghệ thuật. "Để trưng bày những tác phẩm nghệ thuật của chính đứa trẻ, những khu vực treo trên tường được cá nhân hóa có thể dạynhững đứa trẻ về thế giới xung quanh chúng, xây dựng những hi vọng về những sự kiện trong tương lai và lưu lại những kỉ niệm, kí ức cũngnhư những mốc sự kiện quan trọng trong cuộc đời", Schmidt nói. Bà cũng mang đến một vài gợi ý cho việc sử dụng những bức ảnh và khungảnh nghệ thuật để thêm vào nét cá tính cho căn phòng của trẻ.
 
phong%20cho%20be%202.jpg
- Một tác phẩm nghệ thuật của chính đứa trẻ là một sự trưng bày độc đáo và mang tính cá nhân sâu sắc mà bạn có thể đóng khung và treo lên."Nó cũng là một cách tuyệt vời để giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ bởi những việc nhỏ thường ngày có thể làm bạn quên đi một vài giâyphút ngẫu hứng quan trọng trong cuộc đời trẻ", Schmidt nói
 
- "Hãy để đứa trẻ là một phần trong quá trình thiết kế bằng cách giao cho chúng một việc gì đó để làm. Một vài thứ như bảo chúng chọn màusắc cho những khung hình và đồ vật có sẵn có thể làm chúng cảm thấy mình đang tham gia vào việc thiết kế không gian của chính mình" - BàSchmidt giải thích.
 
phong%20cho%20be%203.jpg
- "Đóng khung về những bức tranh về các địa danh và các bản đồ để dạy cho trẻ về thế giới xung quanh chúng,", Schmidt đề nghị."Việc nàykhông chỉ gây hứng thú cho chúng mà nó còn mở ra một chân trời mới cho sự tưởng tượng bất tận của trẻ"
 
- "Kết hợp những vật kỉ niệm với nhiều góc cạnh khác nhau, như quả bóng đầu tiên cả nhà chơi cùng nhau, bộ đồ đồng đội, những huy chươngvà chứng chỉ với những bức hình để ghi nhớ tới những sự kiện thể thao quan trọng trong những năm tháng tuổi trẻ", Schmidt nói. "Với con mắtsáng tạo và những sản phẩm chuyên nghiệp, những người thiết kế khung ảnh có thể tọa nên những nhóm ảnh có tổ chức và đầy phong cách".
 
phong%20cho%20be%204.jpg
Khi giữ lại những khoảnh khắc đặc biệt cho đứa trẻ, hãy đảm bảo bạn sử dụng những vật liêu làm khung mà bạn có thể bảo quản được để bảovệ chúng sau này. Nó được bảo vệ an toàn ở bất cứ bức hình và khung tranh nghệ thuật nào, vì vậy bạn nên biết rằng những vật lưu niệm đặcbiệt, cho dù có phải là chiếc ruy băng đẹp nhất hay là một kiệt tác trong lớp học mỹ thuật của trẻ thì cũng còn mãi với thời gian.
 
phong%20cho%20be%205.jpg
Cũng là một ý kiến hay khi kết hợp những xu hướng màu sắc. "Với những cô gái, màu hồng cổ điển và màu tía được kết hợp với màu trắngtrong năm nay. Với những chàng trai, màu nâu và xanh lá thay thế màu xanh navy chuẩn mực và đỏ," Schmidt nói. Bà cũng đề nghị sử dụngnhững khung tranh màu trung tính, như gỗ và trắng, để tránh phải thay đổi khi thiết kế căn phòng thay đổi. "Thêm vào một tác phẩm nghệ thuậtmới với nhiều sáng tạo là cách để cho căn phòng lớn dần lên với đứa trẻ"
 
phong%20cho%20be%206.jpg
 
Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về việc sử dụng khung tranh cho không gian trang trí thông qua báo chí và Internet.