Trang trí phòng tắm

Cho dù bạn có một phòng tắm lớn hay nhỏ vẫn có thể dễ dàng trang trí bắt mắt, đẹp hơn khi có bồn tắm đẹp

02:03 - 17/03/2010

Hãy mạnh dạn phá cách bằngnhững màu sắc đầy cá tính, bạn sẽ thấy hiệu ứng rất bất ngờ. bạn thíchmàu gì hãy chọn màu đó cho không gian của bạn, tại không chứ, khi nólàm bạn thêm hứng thú. Hãy xem những màu sắc tưởng chừng không thể manglại vẻ đẹp hoàn hảo.

Trang trí phòng tắm 1

Sắp xếp đồ dùng và trangtrí một cách gọn gàng, chọn nhưng màu sắc tươi tắn hoặc phong cách nàobạn thích. Chẳng hạn những chiếc rổ đựng khăn, lọ hoa hay giá cắm bànchải. Sành điệu hơn nếu những món đồ dùng tone sure tone với rèm hoặcđồ cơ bản trong phòng tắm.

Trang trí phòng tắm 2

Thay vì màn cửa đơn điệutrên cửa sổ phòng tắm hãy dán những tấm tranh trong suốt hoặc kín có inphong cảnh đẹp, có thể là thác nước, rừng hoa hay một bãi cỏ xanh mướt.Không chỉ là tâm hồn thư thái mà còn giúp đánh lừa cảm giác về khônggian phòng tắm.

Trang trí phòng tắm 3Trang trí phòng tắm 4

Cây cảnh không chỉ là đồdécor hữu dụng trong nội thất mà còn mang đến sự tươi mát đầy sức sống,với phòng tắm cũng không ngoại lệ. Đặt một cây xanh vào vị trí phù hợp,thêm một chút hương hoa sẽ rất tuyệt đấy.

Trang trí phòng tắm 5

Nến thơm rất cần thiết chokhông gian phòng tắm. Hãy sử dụng những câu nến có màu sắc và mùi hươngvào những góc bồn tắm, bạn sẽ thấy thực sự thư giãn.

Trang trí phòng tắm 6

Hãy làm cho không gian nhỏ mà không nhỏ của bạn luôn sống động và vui nhộn, để mỗi phút đắm chìm trong không gian nhỏ bé ấy là một lần tận hưởng.

Chọn mua thiết bị vệ sinh

Chọn mua thiết bị vệ sinh

Trên thị trường hiện nay, đồ sứ vệ sinh rất phong phú về chủng loại, nhãn hiệu, kiểu dáng. Đây là loại thiết bị cần phải cân nhắc, chọn lựa kỹ bởi chỉ cần một sự lạc điệu cũng có thể gây khó chịu cho người dùng, do thời hạn sử dụng của chúng rất lớn, có thể đến 20 năm
20 ý tưởng thêm sắc màu cho phòng tắm

20 ý tưởng thêm sắc màu cho phòng tắm

Tham khảo 20 ý tưởng về sắc màu cho nội thất phòng tắm, như phòng tăm màu hồng, phòng tắm màu trắng đẹp
10 cách phối màu ốp lát gạch men cho nhà tắm đẹp

10 cách phối màu ốp lát gạch men cho nhà tắm đẹp

Giới thiệu cách phối màu gạch nhà tắm nhà vệ sinh, phối màu gạch ốp tường nhà tắm từ các loại gạch men, gạch thẻ
Phòng tắm nhỏ đầy đủ tiện nghi

Phòng tắm nhỏ đầy đủ tiện nghi

Ngày nay phòng tắm được thiết kế và bài trí, sử dụng các thiết bị hiện đại để mang lại sự đầy đủ tiện nghi cho người sử dụng
Phòng tắm tiêu chuẩn Châu Âu

Phòng tắm tiêu chuẩn Châu Âu

Một phong cách hiên đại về kiểu giáng và chất liệu, nó tạo nên một cảm hứng khác lạ cho không gian phòng tắm.