LOGO AHD
Tính giá, báo giá thiết kế
›› kiến trúc - nội thất - tủ bếp
›› xây dựng, điện nước
Tính giá, báo giá thi công
›› nội thất - tủ bếp
›› xây dựng và cải tạo
Liên hệ tư vấn
›› 1800.6859
›› 0922.185.185

Biệt thự nhà chị Mai - Đông Anh, Hà Nội

Ngày viết: 30/12/2010
Tên dự án: BIỆT THỰ
Chủ đầu tư: Chị Mai
Địa chỉ:  Đông Anh, Hà Nội
Thể loại:  Kiến trúc biệt thự
Thiết kế: KTS. Đào Xuân Dũng

Yêu cầu thiết kế của chủ nhà

Tôi có mảnh đất 7,5x20m . Tôi dự định sẽ xây biệt thự theo phong cách kiến trúc hiện đại của phương Tây. Không gian nội thất sang trọng nhưng đơn giản và thoáng mát, không cầu kỳ diêm dúa. Tôi thích thiết kế mang phong cách châu âu song vẫn phải phù hợp với đặc thù khí hậu Việt Nam. Biệt thự 3 tầng, gồm 1gara, phòng khách,4 phòng ngủ, wc, nhà bếp, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, sân phơi và sân chơi,1 phòng giặt.
Tôi muốn nhờ các KTS của Bếp xinh - AHDesign tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Cảm ơn chị Mai đã tin tưởng Bếp xinh. Chúng tôi xin đưa ra phương án thiết kế biệt thự nhà chị như sau.
Như những yêu cầu về công năng của chị muốn có. Tầng 1 sẽ là các không gian của Gara, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, 1 wc, tiểu cảnh. Đặc biệt nhà bếp được thiết kế với không gian mở, nối liền với phòng khách bằng bàn ăn, vị trí bếp nấu đặt gần giếng trời, giúp người làm bếp có những giây phút thư giãn.

Biệt thự nhà chị Mai - Đông Anh, Hà Nội
biet thu pho phong cach hien dai
biet thu pho phong cach hien dai

Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ, wc và phòng sinh hoạt chung. Mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ để tạo không gian thoáng đãng cho căn phòng.
biet thu pho phong cach hien dai
Tầng 3 gồm phòng thờ có, wc đặ máy giặt, sân phơi và sân chơi tách biệt, sân chơi có diện tích rất rộng, có thể trồng cây cảnh.

biet thu pho phong cach hien dai
KTS Hoàng Mai

Biệt thự nhà chị Mai - Đông Anh, Hà Nội Biệt thự nhà chị Mai - Đông Anh, Hà Nội (9.8/10, 21.52x100 lượt xem và 5 đánh giá)
y kien kien truc noi that

Chưa có bình luận nào!


Xem thêm bài viết trong mục : Kiến trúc

Thư viện ảnh kiến trúc - nội thất

Ngoại thất ngôi nhà - Kiến trúc và nội thất 431901 Ngôi nhà với ánh sáng vàng ấm cúng - Kiến trúc và nội thất 431901 Cửa vào nhà - Kiến trúc và nội thất 431901 Toàn cảnh ngôi nhà đẹp và sang trọng - Kiến trúc và nội thất 431901 Phòng tắm - Kiến trúc và nội thất 431901 Phòng ngủ - Kiến trúc và nội thất 431901 Không gian phòng ngủ - Kiến trúc và nội thất 431901 Nội thất phòng khách - Kiến trúc và nội thất 431901 Phòng khách - Kiến trúc và nội thất 431901 Phòng làm việc trong nhà - Kiến trúc và nội thất 431901 Nội thất bếp - Kiến trúc và nội thất 431901 Phòng ngủ khá đơn giản - Kiến trúc và nội thất 431901 Sảnh trong nhà - Kiến trúc và nội thất 431901 Bàn ăn - Kiến trúc và nội thất 431901 Bàn ăn với bàn dạng chữ nhật - Kiến trúc và nội thất 431901 Phòng tắm sang trọng - Kiến trúc và nội thất 431901 Tủ đồ trong phòng tắm - Kiến trúc và nội thất 431901 Chi tiết tủ bếp - Kiến trúc và nội thất 431901 Phòng ăn - kiến trúc và nội thất biệt thự đẹp balibuhome Phòng khách nội thất gỗ - kiến trúc và nội thất biệt thự đẹp balibuhome Hồ bơi của biệt thự - kiến trúc và nội thất biệt thự đẹp balibuhome Phòng bếp với bàn đảo - kiến trúc và nội thất biệt thự đẹp balibuhome Bàn bếp dùng đá kim sa trung - kiến trúc và nội thất biệt thự đẹp balibuhome Tủ bếp màu trắng - kiến trúc và nội thất biệt thự đẹp balibuhome Không gian giải trí - kiến trúc và nội thất biệt thự đẹp balibuhome Bàn ăn sang trọng - kiến trúc và nội thất biệt thự đẹp balibuhome Không gian phòng ăn ấm cúng - kiến trúc và nội thất biệt thự đẹp balibuhome Cầu thang - kiến trúc và nội thất biệt thự đẹp balibuhome Chi tiết cầu thang - kiến trúc và nội thất biệt thự đẹp balibuhome Nội thất phòng tắm - kiến trúc và nội thất biệt thự đẹp balibuhome Phòng ngủ màu sáng - kiến trúc và nội thất biệt thự đẹp balibuhome Phòng vệ sinh - kiến trúc và nội thất biệt thự đẹp balibuhome Phòng làm việc với máy tập thể dục - kiến trúc và nội thất biệt thự đẹp balibuhome Trang trí phòng tắm - kiến trúc và nội thất biệt thự đẹp balibuhome Không gian phòng tắm - kiến trúc và nội thất biệt thự đẹp balibuhome Nội thất phòng khách với sofa - kiến trúc và nội thất biệt thự đẹp balibuhome

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Tư vấn nội thất - ngoại thất - nhà đẹp

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT, KIẾN TRÚC VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VÀ TỦ BẾP

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT, KIẾN TRÚC VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VÀ TỦ BẾP

Để quý khách hàng nắm rõ hơn cách thức tiến hành việc thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc cũng như thi công sản xuất nội thất, tủ bếp trọn gói, chìa khoá trao tay tại Bếp Xinh – AHDesign. Chúng tôi giới thiệu quy trình thiết kế và thi công của AHDesign – Bếp Xinh

DỰ ÁN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC