Với phòng nghỉ cao cấp Presidential Suite và Penthouse Suite, vẻ đẹp sang trọng của khách sạn Beverly Wilshire Hoạt động từ năm 1928,Hiện nó có tổng cộng 395 phòng, trong đó bao gồm 137 phòng nghỉ cao cấp.

Penthouse Suite nằm trên tầng 14, từ ban công có thể nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố Los Angeles và đồi Hollywood. Lối vào được trang hoàng với nền nhà lát đá cẩm thạch và những chùm đèn pha lê lấp lánh. Phòng ngủ có tới hai giường hoàng đế và hai giường đôi, một tủ quần áo làm từ gỗ sồi có thể bước vào – thích hợp cho những du khách nghỉ dài ngày. Phòng tắm được thiết kế lát kính, đá hoa, và sử dụng công nghệ tiên tiến. Khi nghỉ tại phòng này, du khách còn được hưởng nhiều dịch vụ khác như: 5 tiếng mỗi tuần cho các hoạt động chăm sóc bản thân (spa, tập thể hình, làm tóc, trang điểm), sử dụng xe hơi sang trọng hàng ngày, có nhân viên khuân đồ riêng, tủ lạnh cung cấp cho du khách những đồ ăn ưa thích, mạng internet tốc độ cao…

Phòng tắm chính thiết kế với một bồn tắm sâu, hai vòi sen hơi, ti-vi gắn trên kính… và lát đá cẩm thạch mang phong cách nghệ thuật hiện đại. Du khách nghỉ tại phòng này cũng có thể hưởng những dịch vụ giống như Penthouse Suite. Chi phí cho một đêm nghỉ tại Presidential Suite lên đến 520,8 triệu đồng (25.000 USD).

thiết kế khách sạn
Nội thất sảnh khách sạn
thiết kế khách sạn
Phòng ngủ sang trọng
thiết kế khách sạn
Phòng spa tại khách sạn
thiết kế khách sạn
thiết kế khách sạn
Bể tắm phale
thiết kế khách sạn
Nội thất nhà hàng khách sạn Beverly
thiết kế khách sạn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Chua co binh luan nao!

  Bài viết khác trong mục Khách sạn
khách sạnnội thất khách sạnXDKT
tính giáphòng khách
tính giáphòng ngủ
tính giátủ bếp
dự toánbáo giá