LOGO AHD

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  MIỀN BẮC
 • Kiến trúc, nội thất

  0912.922.186 Mr.Dũng

 • Nội thất, tủ bếp

  0909.72.33.89 Mr.Nam

 • MIỀN NAM
 • Kiến trúc, nội thất

  0938.72.33.89 Mr. Hưng

 • Nội thất, tủ bếp

  0978.771.277 Mr.Thành

 • THIẾT BỊ
 • Thiết bị nhà bếp

  0912.922.186 Mr.Dũng

Tu bepNoi thattrang tri noi thatBep cong nghiep

XEM PHONG THỦY ONLINE - CHỌN HƯỚNG NHÀ - HƯỚNG PHÒNG KHÁCH, PHÒNG NGỦ, BẾP

Họ và tên

Ngày tháng năm sinh dương lịch
Ví dụ: sinh ngày 1 tháng 1 năm 2000 thì điền: 1/1/2000

Hướng nhà:

Nhập số 99 vào ô dưới:

Họ tên: Không tên - Ngày sinh:23-10-2023     ÂM LỊCH:9-9-2023 (Năm Quý Mão)
 • Ngũ hành năm sinh: Kim - Bạch Kim
 • Hướng nhà hiện tại: Bắc
 • Quẻ mệnh của tuổi Quý Mão - Dương Nam: Tốn, hành của quẻ: Mộc Thuộc: Đông tứ mệnh
  Trong Phong thủy quan niệm: “Trạch – Mệnh phải tương phối”: Người tây tứ mệnh hợp với thế đất tây tứ trạch và người đông tứ mệnh hợp với đất đông tứ trạch.
  - Tây tứ trạch là đất, nhà có hướng: Đông, Đông Nam, Nam , Bắc
  - Đông tứ trạch là đất, nhà có hướng: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc
 • Bản đồ trạch quẻ Tốn của bạn như sau:
  Tốn

  Tóm tắt:
  - Với tuổi của bạn, nhà có hướng Bắc thì rơi vào cung Sinh Khí.
  Rất tốt - chủ việc vượng tốt cho con nguời, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ. Nếu sinh khí ở khu vệ sinh, phòng kho ,… thì hay mất vặt, thất nghiệp, đẻ non, nhiều bệnh tật.
 • Màu sắc cho người mệnh Kim

 • - Màu theo mệnh (tốt): Trắng, Trắng sữa
  phong mau Trắng, Trắng sữa

  - Màu sinh vượng (rất tốt): Vàng
  phong mau Vàng

  - Màu kiêng kị: Hồng
  phong mau Hồng

  - Hướng Phục Vị thường là hướng tốt đặt cửa chính, hướng cổng
  - Vòng thứ nhất, thứ hai, thứ ba: đó là hướng và 8 quẻ trong hậu thiên bát quái
  - Chú ý vòng thứ 5: Đó là các Du niên, tướng ứng với hướng gồm có: Sinh Khí, Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỉ, Thiên Y, Lục Sát, Phục Vị, Phúc Đức. Hướng nhà, hướng cửa chính, hướng cổng rơi vào các cung này có ý nghĩa xấu tốt khác nhau
  Cung Sinh Khí
  (Thuộc sao Tham Lang, rất tốt) chủ việc vượng tốt cho con nguời, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ. Nếu sinh khí ở khu vệ sinh, phòng kho ,… thì hay mất vặt, thất nghiệp, đẻ non, nhiều bệnh tật.
  Cung Thiên Y
  (Thuộc sao Cự Môn, rất tốt) Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tình ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới. Nếu Thiên y ở khu vệ sinh,phòng kho ,… thì mắc bệnh kinh niên, chứng ung thư.
  Cung Phúc Đức (Diên Niên)
  (Thuộc sao Vũ Khúc, tốt) Đây là cung hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt. Nếu Diên niên ở khu vệ sinh, phòng kho ,… thì hay cãi vã thị phi, nhà cửa không yên ổn.
  Cung Phục Vị
  (Thuộc sao Tả Phù, tốt) Đây là cung bình yên, trấn tĩnh. có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút. Nếu Phục vị ở khu vệ sinh, phòng kho …. thì gia chủ nóng nảy, luôn cảm thấy bất yên.
  Cung Tuyệt Mạng
  (Thuộc sao Phá Quân, rất xấu) ở vào cung Tuyệt mệnh là khu vệ sinh, phòng kho thì chủ nhà có sức khoẻ tốt, tuổi thọ tăng thêm, duyên phận con cái tốt, có tài vận. Nếu cung Tuyệt mệnh vào vị trí tốt : chủ nhân bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, đụng xe, mất trộm, trong người cảm thấy không yên ổn, mọi việc tính toán quá đáng, buồn phiền, đau khổ, u sầu, ít nói, ức chế tâm thần, duyên phận con cái bạc bẽo.
  Cung Ngũ Quỷ
  (Thuộc sao Liêm Trinh, xấu) Nếu Cung Ngũ quỷ là khu vệ sinh, kho thì có thể biến xấu thành tốt. Nếu cung Ngũ Quỷ là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà mổ xẻ ung thư, tai tiếng thị phi, mất trộm, phá sản, hoả hoạn.
  Cung Lục Sát
  (Thuộc sao Lộc Tốn, xấu) Nếu Cung Lục sát là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa và lợi cho đuờng tình duyên. Nếu cung Lục sát là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì tình duyên trắc trở, vợ chồng thường cãi nhau, sự nghiệp không tốt. Riêng với nam giới thi không lo làm ăn, hay rượu chè cờ bạc.
  Cung Họa Hại
  (Thuộc sao Lộc Tốn, xấu) Nếu Cung Hoạ hại là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà được yên ổn, hoà thuận, sức khoẻ tốt, không xảy ra quan sự. Nếu cung Hoạ hại là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì người nhà bị chia rẽ, quan tai, mệt mỏi vì những việc vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, thất tài..
  Tuy nhiên chú ý chọn được Du niên tốt thì vẫn có xấu hoặc nhà rơi vào Du niên xấu vẫn chọn được cung tốt nhỏ ở vòng số 6 (trong xấu vẫn có tốt). Vòng số 6 ghi 24 sao vòng sao Phúc đức.
  Ý nghĩa của 24 sao xem ở đây 24 hướng vòng sao phúc đức
tu van thiet ke bep xinh          tu van thiet ke AHD

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tư vấn nội thất - ngoại thất - nhà đẹp

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT, KIẾN TRÚC VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VÀ TỦ BẾP

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT, KIẾN TRÚC VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VÀ TỦ BẾP

Để quý khách hàng nắm rõ hơn cách thức tiến hành việc thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc cũng như thi công sản xuất nội thất, tủ bếp trọn gói, chìa khoá trao tay tại Bếp Xinh – AHDesign. Chúng tôi giới thiệu quy trình thiết kế và thi công của AHDesign – Bếp Xinh

DỰ ÁN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC